Nguyễn Ngọc Anh đã có được người bạn đồng hành trên đường đời luôn thấu hiểu, sẻ chia và cùng cô chăm sóc con cái, vun đắp hạnh phúc mỗi ngày. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Anh cũng mong khi “khoác” lên cho ca khúc một dáng vẻ mới qua song ca.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, cuộc sống gặp nhiều khó khăn trên mọi mặt, nghệ sĩ chịu tác động không nhỏ do việc “đóng băng” hoàn toàn các sân khấu biểu diễn. Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, thời gian nghỉ dịch cô trở nên đảm đang hơn trong vai trò người vợ, người mẹ khi dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Hàng ngày thay đổi thực đơn bữa ăn, tìm tòi nấu những món ăn mới… là thú vui của cô.

"Điều tôi hơi buồn là thời gian này đã khó khăn như vậy mà giới nghệ sĩ lại xảy ra nhiều chuyện không hay, khiến tôi thấy buồn chung cho giới nghệ thuật. Tôi chỉ mong dịch bệnh sớm qua đi, mọi chuyện ổn định, cuộc sống quay trở lại bình thường để nghệ sĩ có thể trở lại đem tâm sức mình phục vụ khán giả chứ không phải chỉ chìm trong những scandal khiến khán giả thất vọng. Sứ mệnh của nghệ sĩ là đem đến cho công chúng niềm vui tinh thần để cuộc sống lạc quan hơn. Sau dịch, chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại với nhiều năng lượng, nhiều cố gắng hơn để mang lại những sản phẩm chất lượng đến với công chúng", Nguyễn Ngọc Anh nói.

Cùng với việc ra MV mới, Nguyễn Ngọc Anh thực hiện bộ hình mới như một cách ghi lại thời khắc sang tuổi mới đặc biệt này của con gái yêu. "MiA sinh ra ngay trong mùa dịch đầu tiên và lớn lên trọn vẹn trong 2 năm dịch bệnh Covid-19 diễn ra. Chính vì vậy, MiA cũng nhiều thiệt thòi. MiA chưa được đi học mẫu giáo để có cơ hội giao lưu cùng bạn bè, hiểu biết nhiều hơn, cũng không được đi đây đó để khám phá nhiều hơn, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà với bố mẹ, các dịp sinh nhật cũng không được tổ chức một cách rộn ràng, gia đình sum họp đông vui như mong muốn…

Tất nhiên đây là cái khó khăn chung của cuộc sống trong bối cảnh hiện nay nhưng người mẹ nào nhìn con lớn lên thấy con có chút thiệt thòi cũng cảm thấy chạnh lòng. Tuy nhiên, bù lại vì dịch bệnh “đóng băng” lĩnh vực biểu diễn, tôi không đi diễn như bình thường nên MiA lại được có mẹ trọn vẹn bên cạnh, toàn tâm toàn ý chăm sóc và chứng kiến từng bước trưởng thành. Đó là may mắn của MiA và cũng là hạnh phúc lớn của tôi. Tôi đã được nhìn con lớn lên từng chút một và được thấy từng dấu ấn phát triển của con", cô nói.

{keywords}

{keywords}{keywords}Mai Linh 

Nguyễn Ngọc Anh tung MV nhạc phim 'Hãy nói lời yêu'

Nguyễn Ngọc Anh tung MV nhạc phim 'Hãy nói lời yêu'

Nguyễn Ngọc Anh vừa giới thiệu MV dài 6 phút 'Nếu một ngày' - bài hát chủ đề của phim Hãy nói lời yêu đang phát sóng trên VTV.