vợ đại gia

Cập nhập tin tức vợ đại gia

Chồng đại gia thăng hoa, vợ âm thầm thu chục tỷ đón Tết

Các đại gia và những người liên quan có xu hướng đẩy mạnh mua bán ở vào thời điểm giá cổ phiếu doanh nghiệp biến động mạnh, hoặc lên đỉnh hoặc ở trong một xu hướng giảm mạnh.

Chồng đại gia sốc vì vợ được cung phụng mọi thứ vẫn nhất quyết đòi li hôn

Anh Vinh không hiểu vì sao vợ được cung phụng mọi thứ vẫn nhất quyết đòi li hôn với mình. 

Chị chồng bắt em dâu mang thai hộ vì sợ dáng xấu

Quả thực, nghe lời đề nghị của mẹ chồng, em rất sốc. Em đã từng mang thai một lần, em hiểu được cái mệt, cái đau trong quá trình mang thai và sinh con. Vì thế, chưa bao giờ em nghĩ, em sẽ mang thai hộ một ai đó...

Vợ đại gia phố núi chi 300 triệu thuê người đẻ con trai cho chồng

Dù đã có con gái nhưng một đại gia máu mặt ở Cao Bằng vẫn khát khao "một thằng cu nối dõi tông đường". Khi không còn sinh con được, chị vợ của vị đại gia này đành chấp nhận đi thuê người mang thai hộ cho chồng.

Xách va ly chạy khỏi nhà vợ đại gia sau 1 năm chung sống

Bố vợ đã chửi mắng tôi bằng những lời thô thiển và khinh bỉ nhất chỉ vì tôi nghèo.

Vợ đại gia kim cương chỉ đích danh Hà Hồ phá hoại hạnh phúc

V.A, vợ đại gia kim cương C.Đ.K vừa chỉ đích danh ‘kẻ thứ ba’ phá hoại hạnh phúc gia đình mình là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô cũng đã lên tiếng ‘chịu thua’ nhưng cũng không quên gọi những việc làm của Hồ Ngọc Hà là ‘thất đức’.

MC Thùy Minh chính thức xin lỗi vì show bênh Hà Hồ

MC Thùy Minh mới đây đã gửi lời xin lỗi vợ "đại gia kim cương" vì talkshow của cô ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của chị.

Thánh cô cô bóc, thế lực ngầm thật sự phía sau là ai?

Sau khi "Thánh Cô Cô Bóc" Trần Thị Hương Giang đã bị công an bắt giữ nhiều ý kiến đồn đoán tài khoản "Tập đoàn Thánh Bóc" vẫn hoạt động và người bị bắt chưa thực sự là người chủ mưu.