Với mẫu vỏ iPad Mini đính toàn kim cương và đá sapphire này, bạn không thể không tỏa sáng.
Dù iPad Mini chỉ lên kệ chính thức từ ngày 2/11 nhưng hiện tại, rất nhiều phụ kiện điên rồ dành cho thiết bị này đã xuất hiện trên thị trường.
Các fan hâm mộ Táo khuyết có thể sắm cho mình từ chiếc áo phông có dòng chữ “Tôi đã có iPad Mini” cho đến một mẫu case đính toàn đá quý và kim cương với mức giá lên tới 700.000 USD, tương đương 14,7 tỷ đồng.
Loại case này do National Sapphire Company công bố, được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng 18K siêu sáng cộng với 3328 viên sapphire Ceylon tự nhiên.
Một logo Táo khuyết quen thuộc được gắn từ 50 viên kim cương tròn với tổng trọng lượng lên tới 5 carat. Nếu bạn chuộng tông màu ruby bên dưới logo ư? Hãng này sẵn lòng tùy biến riêng cho bạn một case mới.
“Đừng bó hep trong tông màu xám bạc lạnh lẽo của món đồ công nghệ. Hãy khác biệt. Hãy trở nên độc đáo bằng một sản phẩm tuyệt đẹp và lộng lẫy”, đoạn quảng cáo của hãng này viết.
Trọng Cầm