võ lâm 3

Cập nhập tin tức võ lâm 3

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 3 lên sân khấu kinh kịch Trung Quốc

(GameSao) - Vở kịch được chuyển thể từ game kiếm hiệp mang tên "Quyết chiến Thiên Trúc phủ" này đã nhận được phản hồi khá tích cực từ cộng đồng khán giả từ thanh thiếu niên tới trung niên.

Tứ Thần và Võ Lâm 3 khai mở server đồng loạt

(GameSao) - Cộng đồng game thủ đón nhận ‘cơn mưa’ server từ Tứ Thần và Võ Lâm 3.

Võ Lâm 3 ‘đổi gió’ với nhiều tính năng mới lại trong phiên bản mới

(GameSao) - Chào mừng năm mới 2015, gMO Võ Lâm 3 ‘thay áo mới’ với phiên bản mang tên Càn Khôn Ngũ Tuyệt.

Tào Tháo Truyện và Võ Lâm 3 đồng loạt ra server mới mừng Noel

(GameSao) - Hòa cùng không khí hào hứng chào đón Noel, Tào Tháo Truyện (3T) và Võ Lâm 3 đồng loạt ra server mới với nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ.

Khám phá ‘miền đất mới’ Phượng Tường trong gMO Võ Lâm 3

(GameSao) - Game mobile online (gMO) Võ Lâm 3 chính thức mở ‘miền đất mới’ Phượng Tường để game thủ tha hồ chinh phục khám phá thế giới võ hiệp đặc sắc.

Dương Quá - anh hùng trong mộng của "nữ nhi" Võ Lâm 3

(Gamesao) - Nói "Đi khắp thế gian không có ai chung tình như Dương Quá" cũng chẳng sai. Thần Điêu Đại Hiệp đã trở thành mẫu hình lý tưởng không chỉ trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung.

Võ Lâm 3 tưng bừng Offline đón sinh nhật 2 tuổi

(Gamesao) - Sáng 20/07 vừa qua, các nhân sĩ trong Võ Lâm 3 đã được tụ họp trong buổi Offline chào đón sinh nhật 2 tuổi trong không gian ấm cúng của café Hạt Zẻ tại Hà Nội.

Mừng sinh nhật 2 tuổi, Võ Lâm 3 cập nhật phiên bản mới Ngọc Long Tuyết Mạch

(Gamesao) - Phiên bản mới Ngọc Long Tuyết Mạch chào đón sinh nhật tròn 2 tuổi của Võ Lâm 3 sẽ chính thức ra mắt vào 10h10’ ngày 14/7/2014.

Mùa World Cup, game thủ chọn bóng đá hay game?

(Gamesao) - Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm 1 lần, giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 lại cuốn cả thế giới xoay quanh trái bóng tròn. Riêng với các game thủ, không chỉ giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi mà họ còn phải cân bằng giữa game và các trận bóng.