Võ lâm minh chủ

Cập nhập tin tức Võ lâm minh chủ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hé lộ ngày ra mắt của Sơn Hà Xã Tắc

(GameSao.vn) - Theo thông tin mới nhất từ NPH VNG, phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Sơn Hà Xã Tắc sẽ chính thức ra mắt ngay sau Tết Dương lịch với nhiều thay đổi.

Vì đâu mà Hoàng Minh – Giám đốc truyền thông của Võ Lâm Minh Chủ lại “Cạo đầu”

(GameSao.vn) - Hoàng Minh - Giám đốc truyền thông của Võ Lâm Minh Chủ sẽ là một “thánh nổ” mới hay là kẻ đi tiên phong cho trào lưu “người Việt Nam nói được làm được”

Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của VLTK CTC chính thức lộ diện

(GameSao.vn) - Trải qua những trận tranh tài gay cấn, Võ Lâm Minh Chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến cũng đã lộ diện. Sau khi áp đảo 04 Đệ Nhất Hệ Phái còn lại, LV-Thiếu Lâm đã chính thức đăng quang ngôi vị mà người người nể phục.

Truyện tranh cực hài về mong ước biến thành Võ Lâm Minh Chủ của một nữ sinh

(GameSao) - Bộ truyện tranh hài đang gây chú ý trong cho fan manga bởi nội dung cực kỳ sáng tạo

Võ Lâm Truyền Kỳ: Đường dài mới biết ngựa hay

(GameSao) - Suốt hơn một thập niên, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn không ngừng ghi lại biết bao dấu ấn trong lòng game thủ. Ngần ấy thời gian là quá ngắn ngủi với một đời người, nhưng lại là một chặng đường dài mà không phải tựa game online nào cũng có thể vững bước.

Ai sẽ là Minh Chủ trong Đại Hội Cửu Âm lần 2?

Đại Hội Cửu Âm lần 2 sẽ là ngày hội lớn tưng bừng đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong tháng 09 này.

Phái nữ lên ngôi trong mùa giải thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ

(GameSao) - Sau 2 ngày giao tranh quyết liệt (3 và 4/01), cao thủ Nga My VôĐịchThầnNữ đã chính thức bước lên đài vinh quang của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ. Mùa giải thứ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) khép lại với nhiều niềm vui dành cho cộng đồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ - TS MộcQuếAnh 10 năm Võ Đang trượng nghĩa

(GameSao) - Đó là câu chuyện truyền kỳ của Võ Đang TS MộcQuếAnh – một trong 11 ứng viên xuất sắc của Võ Lâm Minh chủ 6 (VLMC6). Chủ sở hữu nhân vật này không ai khác chính là anh Tùng (Tiêu Sơn) – Giang Tân.

VLTK - Cái Bang vogiantac có làm nên chuyện ở Võ Lâm Minh Chủ 6?

(GameSao) - Trong mùa giải đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ (VLMC) năm 2007, vị anh hùng Tiềm Long Vô Thủ đã đưa môn phái Cái Bang lên thời kỳ đỉnh cao khi anh trở thành minh chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Từ đó đến nay, chưa một đệ tử Cái Bang nào có thể làm được điều đó và môn phái này cũng dần trở nên mờ nhạt trên giang hồ.

Lộ diện 11 cá nhân xuất sắc của Võ Lâm Minh Chủ 6 của Võ Lâm Truyền Kỳ

(GameSao) - 11 gương mặt xuất sắc đã chính thức lộ diện bước vào vòng chung kết Võ Lâm Minh Chủ 6 (VLMC6) sau những trận đấu kịch liệt diễn ra ngày 21/12 vừa qua. Tân vương mùa thứ 6 sẽ chính thức lên ngôi vào ngày 4/1/2015.

VLTK – Khởi tranh vòng loại giải Võ Lâm Minh Chủ 6

(GameSao) - Tháng 12 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ sôi nổi hơn bởi vòng loại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 6 chính thức vào vòng tham chiến. Dự kiến ngày 4/1/2015, tân vương mùa giải 6 sẽ lộ diện trước đông đảo cộng đồng.

Game thủ kẹt cứng trong Offline Đại Hội Minh Chủ Võ Lâm tại SohaGame

(GameSao) - Chiều ngày 15/11/2014 vừa qua, hàng trăm game thủ đã đổ về “tấn công” trụ sở SohaGame tại Hà Nội để tham gia sự kiện Big Offline của các game Kiếm Hiệp Việt.