Xuất hiện trong đoạn trailer dài khoảng 2 phút là hàng loạt những nhân vật bí ẩn, tên tuổi khác lạ, trang phục và vũ khí cũng chẳng giống những Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cổ Mộ trước đây từng thấy trong võ lâm.

http://vlnt.360game.vn/intro/vlnt/landing/game-the-bai/index-d.html

Điểm nhấn trong trailer chính là thanh Long Tuyền Kiếm - một trong những bảo vật mất tích kể từ lúc tổ chức tinh nhuệ của triều đình Bất Lương Nhân biệt tăm giang hồ. Lời đồn rằng, ai nắm trong tay Long Tuyền Kiếm sẽ sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa, do vậy, ai ai cũng muốn sở hữu kiếm báu.

Cuộc tìm kiếm và giành lấy bảo kiếm, vinh danh người đứng đầu võ lâm, thống lĩnh thiên hạ hãy còn bỏ ngỏ. Đáp áp sẽ dần được lý giải trong những câu chuyện đầy kịch tính ở gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện.Võ Lâm Ngoại Truyện lên iOS và Android từ ngày 2/3

Cũng theo thông tin từ trailer, người chơi đã có thể tải và trải nghiệm gMO Võ Lâm Ngoại Truyện trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS từ ngày 2/3 tới. Được biết, ngày mở cửa tựa game là thông tin mà cộng đồng game thủ quan tâm và liên tục hỏi thăm trên fanpage Võ Lâm Ngoại Truyện trong những ngày qua. Không lạ khi game thủ lại nóng lòng mong được “sờ tận tay” bản Việt hóa của tựa game này đến vậy, bởi ở thị trường bản địa, đây là tựa game đã làm mưa làm gió trên hàng top các game năm 2015. Ban điều hành tựa game đang hoàn tất những khâu kỹ thuật cuối cùng để người chơi có thể tung hoành trong thế giới võ lâm mà mình vô cùng yêu thích.

Hiệu ứng đồ họa cực đẹp của gMo Võ Lâm Ngoại Truyện

Được biết, Võ Lâm Ngoại Truyện là gMO thẻ bài thế hệ mới xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình đình đám đã khuynh đảo bảng xếp hạng ở thị trường bản địa năm 2014 – Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Tại thị trường Việt Nam, gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện do VNG phát hành.

Với 4 lớp nhân vật chính, người chơi sẽ có cơ hội cùng những hiệp khách như Lý Tinh Vân, Cơ Như Tuyết, Trương Tử Phàm, Lục Lâm Hiên,… hành tẩu giang hồ, khám phá bí ẩn Long Tuyền Kiếm, đặc biệt hơn là xây dựng cho mình những giai thoại để đời trong thế giới võ lâm đầy mới lạ của Võ Lâm Ngoại Truyện.

Xem trailer tại http://vlnt.360game.vn/intro/vlnt/landing/game-the-bai/index-d.html

Tham khảo fanpage tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

 

Kun