Nếu ở những mùa giải trước, Nga My luôn là cái tên nặng ký cho ngôi vô địch thì tại mùa giải Võ Lâm Minh Chủ 7 năm nay, cục diện giải đấu sẽ có nhiều thay đổi khi các môn phái Thúy Yên, Võ Đang, Thiên Vương, Ngũ Độc và Côn Lôn được điều chỉnh thay đổi đáng kể trong hệ thống chiêu thức.

Vị thế giang hồ có về tay Ngũ Độc ?

Thời thế thay đổi, sự vươn lên của những môn phái khác đã khiến Ngũ Độc – một môn phái từng làm mưa làm gió trên giang hồ mất dần vị thế, đệ tử môn phái này cũng lui về quy ẩn, ba chữ “Ngũ Độc giáo” dần trở nên mờ nhạt trong chốn võ lâm.

Ngũ Độc sẽ là cơn ác mộng của thập đại phái?

Trong lần điều chỉnh này, chiêu thức trấn phái Ngũ Độc Kỳ Kinh được tăng cường tốc độ cho cả hai hướng nội công lẫn ngoại công cụ thể:

+ Kỹ năng chưởng pháp Hình Tiêu Cốt Lập lợi hại hơn khi tăng thêm độc sát.

+ Đao pháp U Hồn Phệ Ảnh trở nên nguy hiểm hơn bởi sát thương vật lý được tăng cường.

+ Hai chiêu thức bùa chú Đoạn Cân Hủ Cốt và Vạn Độc Thực Tâm cũng được gia tăng hiệu quả trúng độc.

Những thay đổi này đã bất ngờ biến Ngũ Độc trở thành một đối thủ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho những môn phái khác trên đấu trường Võ Lâm Minh Chủ 7.

Thiên Vương uy dũng có tìm được vinh quang?

Với ba hướng võ công cận chiến tuyệt diệu, Thiên Vương từng khiến biết bao đối thủ phải nao núng khi đối mặt, nhưng cũng chính vì là phái cận chiến nên khi sự linh hoạt của những môn phái khác ngày càng được nâng cao, võ công của Thiên Vương Bang dần không còn phát huy được sức mạnh.

Võ công tuyệt diệu của Thiên Vương có trấn áp được quần hùng?

Với bản update cân bằng môn phái, cả ba chiêu thức cao cấp gồm chùy pháp Tung Hoành Bát Hoang, đao pháp Hào Hùng Trảm và thương pháp Bá Vương Tạm Kim đều được gia tăng một lượng sát thương vật lý đáng kể. Bên cạnh đó, tỷ lệ công kích chính xác và khả năng tạo thành sát thương trong chiêu thức hỗ trợ Tĩnh Tâm Quyết cũng được tăng cường.  

Vốn là một môn phái có lượng sinh lực dồi dào, cộng thêm việc được gia tăng sát thương lần này, Thiên Vương sẽ như hổ thêm cánh và là một kẻ “tay to” đáng gờm trên đấu trường Võ Lâm Minh Chủ 7.

Võ Đang, Côn Lôn hay Thúy Yên, ai sẽ trấn áp quần hùng?

Dù không được điều chỉnh nhiều như Ngũ Độc hay Thiên Vương, nhưng ba môn phái Võ Đang, Côn Lôn và Thúy Yên cũng có những thay đổi trong chiêu thức mà các môn phái khác không thể xem thường như gia tăng khả năng làm choáng, tăng cường lôi sát, kéo dài thời gian trì hoãn, băng sát lợi hại hơn…

Những trận đấu sẽ gay cấn hơn sau khi cân bằng môn phái (ảnh minh họa : Võ Lâm Minh Chủ 6)

Các chiêu thức thay đổi có tầm ảnh hướng rất lớn đến chiến thuật và lối đánh của những cao thủ trong mùa Võ Lâm Minh Chủ năm nay. Những trận đối đầu sẽ thử thách, khó khăn hơn và môn phái nào sẽ trở thành minh chủ thứ 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ?

Vòng loại của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 7 đã chính thức khởi tranh vào ngày 08/11/2015 vừa qua.

Thông tin về giải đấu tại: http://volam.zing.vn/

 

Bảo Việt