Trước ngày ra mắt, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vẫn còn khá nhiều hoài nghi về tính năng Công Thành Chiến. Cũng phải thôi, Công Thành Chiến trong VLTK suốt 12 năm nay được người trong giang hồ nhắc lại mãi, ví như linh hồn của một huyền thoại. Suốt chặng đường ấy, có biết bao game online trên PC cho phép PK ngàn người, bang chiến… nhưng cái khí thế hừng hực trong mỗi trận công thành như VLTK thì chẳng sản phẩm nào sánh được.

Bởi thế, ở PC, Công Thành Chiến càng thỏa mãn người chơi bao nhiêu thì họ lại e dè, ngán ngẩm và “lười” tìm một cái thứ hai như thế, nhất là trên một thiết bị di động “nhỏ bé”. Tuy nhiên, trong 2 ngày 8/10 và 11/10 vừa qua, Công Thành Chiến một lần nữa được sống lại trên một vùng đất hoàn toàn mới: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vẫn là cái tên đó, vẫn câu chuyện và cuộc chiến như thế, từng long trụ, từng cổng thành, thôn trấn, dồn dập các đợt tấn công như vũ bão, tất cả đều mang dáng dấp một huyền thoại.

Hàng ngàn người cùng xông trận.

Không chỉ tái hiện lại những khung cảnh quen thuộc, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn làm sống lại không khí của những trận công thành hào hùng ngày trước. Cảm giác hồi hộp, lo lắng cố thủ long trụ; sự khích động tinh thần trên các kênh chat bằng những bài hát, câu chuyện vui; bang hội cùng nhau lên kế hoạch cho mỗi bước đi của cả đội. Để có một trận công thành mỹ mãn, hàng trăm con người xa lạ đã ngồi lại bên nhau, tạo thành một khối gắn kết. Kể từ đó, họ trở thành bằng hữu cùng chiến đấu dưới màu cờ bang hội.

Công Thành Chiến một lần nữa được tái hiện, nguyên vẹn, từ âm nhạc, khung cảnh, cho tới tên gọi qua phiên bản mobile. Hơn ai hết, những người bằng hữu VLTK xưa luôn hiểu rõ, họ như đang sống lại ký ức trước đây, một cách đầy mới mẻ, nhiệt huyết. Vẫn tiếng thét như “sư tử hống” của tay Bang Chủ, hay hàng trăm “cái miệng” cứ xuýt xoa một cách đầy tiếc nuối, bất chợt hét lên như trúng số khi đánh xong một cửa, cho tới sự im lặng để đón chờ kẻ ra về tay trắng,… Những cung bậc cảm xúc của hàng trăm, hàng ngàn con người, một lần nữa được hồi sinh, căng tràn sức sống.

Để có bước chuyển mình mạnh mẽ trên di động, mang đến một món ăn tinh thần mới, hiện đại, bản thân sản phẩm này cũng phải có sự thay đổi, hòa quyện với cái cũ để từ đó tạo dựng nên nét riêng biệt cho mình. Những trận PK ngàn người chơi không còn quá lạ lẫm, nhưng khí thế, ngọn lửa và cái bầu không khí mỗi khi hòa mình vào trận Công Thành Chiến từ khu vực Dã Ngoại, Thôn Trấn, cho tới thành Tương Dương, thì quả thực, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tái hiện vô cùng xuất sắc.

Cập nhật ngay phiên bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Kun