- Nữ diễn viên Lee Min Jung mới đây đã bất ngờ nhắc đến đội tuyển Việt Nam và gửi lời chúc may mắn tới huấn luyện viên Park Hang Seo trên trang cá nhân của cô.

HLV Park Hang Seo được báo chí Hàn chọn là Nhân vật của năm 2018

MC Lại Văn Sâm gửi 'lời xin lỗi' tới HLV Park Hang Seo

Ngày 13/12, Lee Min Jung chai sẻ trên trang cá nhân, gia đình cô đã gửi một xe đồ ăn tới phim trường để động viên cả đoàn phim “Fates & Furies” mà cô đang tham gia.

{keywords}
Lời động viên của con trai gửi tới nữ diễn viên Lee Min Jung.

Kèm theo món quà đặc biệt này là tấm biển có dòng chữ cổ vũ do chính con trai nữ diễn viên nhắn: "Gửi đạo diễn và các nhân viên đoàn phim. Xin hãy giữ sức khỏe trong thời tiết lạnh giá này và xin hãy giúp cháu chăm sóc mẹ ạ. Gửi từ Joon Hoo".

Đáp lại tình cảm của con trai, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: "Con trai à, con thật biết cách viết văn nhỉ? Tôi vô cùng biết ơn vì xe đồ ăn ấm áp mà gia đình đã gửi tới. Tuy nhiên tuần này phim sẽ không được phát sóng vì trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Thật xin lỗi vì điều đó nhưng chúng ta sẽ gặp lại vào tuần tới nhé. Xin gửi lời chúc may mắn huấn luyện viên Park Hang Seo".

Như vậy, vì sức nóng của trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia, bộ phim của bà xã tài tử Lee Byung Hun sẽ bị tạm ngưng phát sóng một tuần. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn vui vẻ gửi lời chúc may mắn tới huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang Seo và những học trò của ông trong trận chúng kết sắp tới.

{keywords}
Lee Min Jung gợi cảm xinh đẹp bên chồng sau sóng gió Lee Byung Hun ngoại tình.

Huấn luyện viên Park Hang Seo được truyền thông và nhiều người Hàn Quốc ủng hộ từ khi ông nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam. Park Hang Seo đã gây được tiếng vang khá lớn trong cương vị mới của mình. Nhiều người gửi lời cảm ơn tới Park Hang Seo bởi những chiến thuật mang ông mang lại cho đội tuyển thời gian gần đây.

Lee Min Jung và Lee Byung Hun kết hôn vào năm 2013. Hai năm sau, họ sinh con trai đầu lòng. Lee Byung Hun từng dính bê bối ngoại tình khi vợ mang thai. Tuy nhiên, vượt qua sóng gió, cả hai vẫn giữ vững được hôn nhân hạnh phúc cho đến hiện tại.

Băng Tâm

MC Lại Văn Sâm gửi 'lời xin lỗi' tới HLV Park Hang Seo

MC Lại Văn Sâm gửi 'lời xin lỗi' tới HLV Park Hang Seo

MC Lại Văn Sâm đã gửi lời xin lỗi đồng thời bày tỏ sự cảm phục với huấn luyện viên Park Hang Seo sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Kỳ tích U23 Việt Nam và phong cách cầm quân của ngài Park Hang Seo

Kỳ tích U23 Việt Nam và phong cách cầm quân của ngài Park Hang Seo

"Phong cách quản trị Park Hang Seo" chia sẻ tư duy chiến lược của ông Park cùng cách vận hành doanh nghiệp của người Hàn.