“Nước chảy vô tình hoa rơi hữu ý” hai con người một nóng một lạnh, Đồng Lão như cành mai ngạo nghễ vươn mình trong sương giá giữa Thiên Sơn tuy lẻ loi mà vô cùng kiêu hãnh. Lý Thu Thủy là một thiếu nữ si tình sẵn sàng bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một tấm chân tình. Ấy vậy mà cả hai đều bị bóng hình anh tuấn của Vô Nhai Tử hút hồn, như cánh hoa điểm trúng mặt hồ, cả hai đều theo đuổi vị trí hư ảo trong lòng Vô Nhai Tử mà tranh đấu với nhau suốt từ thời thanh  xuân cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Người Vô Nhai Tử yêu chính là bức tượng ngọc bích?

Nói “vị trí hư ảo” là bởi từ lâu Vô Nhai Tử đã tạc một bức tượng ngọc bích mỹ lệ ở Vô Lượng Sơn để ngày đêm chiêm ngưỡng tạo nên kiệt tác “Thần Tiên Tỷ Tỷ”. Nhưng đối với bức tượng Ngọc Bích, ngay bản thân Vô Nhai Tử cũng chưa từng một lần tỏ rõ tấm lòng mà tất cả chỉ là một sự ngưỡng mộ vô bờ bến. Cả Đồng Lão và Lý Thu Thủy nào còn đủ tâm trí để nhận ra nỗi lòng của người mình yêu, cả hai luôn tranh chấp cho mình vị trí trong lòng Vô Nhai Tử để đến khi trút hơi thở cuối cùng tại trận chiến hầm băng Hoàng Cung Tây Hạ mới nhận ra Vô Nhai Tử không hề yêu ai trong số họ. Vậy thì người Vô Nhai Tử yêu là ai ? Đó là câu hỏi mà Đồng Lão đã thốt lên trước khi nhắm mắt. Liệu nhân tình đẹp nhất trong lòng Vô Nhai Tử là tiểu muội bằng xương bằng thịt của Lý Thu Thủy hay chỉ là hình hài của cô trong bức tượng Ngọc Bích đã được ông tạo nên và theo đuổi với một tâm hồn nghệ sĩ ?

Chỉ có Kim Dung mới biết Vô Nhai Tử yêu ai

Thiên Long Bát Bộ ở hồi cao trào, ngoài những mâu thuẫn giữa nội bộ Cái Bang - Kiều Phong,  âm mưu phục Yến ngày càng rõ của Mộ Dung Phục, cuộc chiến Tống – Liêu sắp xảy ra … thì những trận chiến của Đồng Lão và Lý Thu Thủy để tranh giành tình yêu cũng khốc liệt không kém. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng đã đến hồi gay cấn khi sức mạnh của người chơi được thu hẹp rất đáng kể, sự xuất hiện của Mỹ nữ Thần Tiên Tỷ Tỷ vừa khiến khiến cộng đồng sục sôi vì đã chờ đợi bấy lâu nay.

Mỹ nữ Thần Tiên Tỷ Tỷ trong TLBB3D

Thần Tiên Tỷ Tỷ là mỹ nữ cao cấp có được thông qua việc ghép mảnh mỹ nữ, mảnh này thu thập được khi tham gia đánh boss ở map mới Tần Hoàng Địa Cung và mở rương nhận ngẫu nhiên. Tần Hoàng Địa Cung là maps mới  dành riêng cho việc treo máy train level và đặc biệt tại đây game thủ có thể thoái mái PK đồ sát đối phương mà không bị tăng điểm PK. Cùng với việc giành bãi train và đánh boss rơi ra mảnh mỹ nữ thì dự kiến đây là map sẽ diễn ra nhiều trận đánh khốc liệt.

Các mỹ nữ mới sắp xuất hiện tại phiên bản Võ Lâm Chí Tôn

Thần Tiên Tỷ Tỷ xuất hiện không chỉ khiến người chơi TLBB 3D Mobile có cảm giác chân thực nhất trong trải nghiệm, thêm vào đó bản cập nhật Võ Lâm Chí Tôn còn xuất hiện thêm các mỹ nữ mới như Diệp Nhị Nương, Tiêu Hậu, Mộ Dung Phu Nhân, Tiêu Phu Nhân …  sẽ khiến trận pháp của người chơi có nhiều thay đổi.

 

Taric