Vợ tuyên bố: Chồng ngoại tình sẽ thưởng cô bồ 500 triệu

Lấy được chồng chăm chỉ làm ăn, gia đình chồng hiền lành nhưng chị dâu em luôn tỏ ra khinh thường gia đình chồng. Chị tuyên bố sẵn sàng để anh trai em đi cặp bồ và nếu chồng có bồ sẽ thưởng cô nhân tình kia 500 triệu.

 - Lấy được chồng chăm chỉ làm ăn, gia đình chồng hiền lành nhưng chị dâu em luôn tỏ ra khinh thường gia đình chồng. Chị tuyên bố sẵn sàng để anh trai em đi cặp bồ và nếu chồng có bồ sẽ thưởng cô nhân tình kia 500 triệu.

Anh trai em từ quên lên Hà Nội học và lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ĐH, anh ra trường bắt đầu khởi nghiệp bằng 2 bàn tay trắng. Gia đình em nghèo nhưng anh trai em là người chăm chỉ, có ý chí và khát vọng làm giàu. Anh yêu chị dâu em từ thời còn là sinh viên. Chị dâu học trung cấp, khá xinh xắn lại là gái Hà Nội nên được nhiều người theo đuổi.

Khi đã lấy nhau về chị vẫn thường xuyên bảo anh: "Anh lấy được em khác gì mèo mù vớ cá rán". Chị luôn có tư tưởng lấy anh em là ban ơn, là may mắn cho anh nên anh phải cung phụng, chiều chuộng chị.

Anh em cũng rất yêu và thương vợ nhưng vì kinh tế khó khăn, anh vừa ra trường công việc chưa ổn định nên mọi thứ không được như ý chị muốn. Hai anh chị thuê nhà của gia đình vợ để ở (nhà mẹ đẻ chị dâu có nhà cho thuê), việc thuê này trả tiền sòng phẳng. Ban đầu anh em muốn thuê chỗ khác nhưng chị dâu muốn được ở gần mẹ đẻ nên đòi thuê ở đây.

{keywords}

Chị dâu tỏ ra khinh thường chồng và nhà chồng ra mặt (Ảnh minh họa)

Từ ngày lấy nhau, chị mang thai luôn và thường xuyên kêu mệt nên đòi nghỉ làm. Thấy vợ sức yếu, anh em cũng đồng ý để chị ở nhà, anh đi làm gánh vác kinh tế cho cả gia đình.

Không nói thì mọi người cũng biết, một người đi làm nuôi ba người, lại còn cảnh thuê nhà nên cuộc sống của họ khó khăn, thiếu thốn đến mức nào. Bố mẹ em ở quê cũng không dư giả gì lại nuôi em ăn học nên không giúp được anh chị.

Từ đó, chị dâu tỏ ra khinh thường chồng và nhà chồng ra mặt. Chị không bao giờ gọi điện hỏi thăm bố mẹ chồng ở quê được một câu. Những lần bố mẹ em từ quê lên thăm cháu cũng khó ăn khó ở khi chị thường xuyên bóng gió việc anh em đang ăn nhờ ở đậu ở nhà vợ dù tiền nhà anh em trả và chưa lấy một đồng từ nhà vợ.

Cũng vì ở nhà mình, mỗi lần cãi nhau chị lại thẳng thừng đuổi chồng ra khỏi nhà. Lần đầu anh em giận dữ đã bỏ nhà đi suốt đêm nhưng vì thương con nhỏ nên anh lại quay về. Được đà chị càng lấn tới, dăm bữa nửa tháng chị lại gây chuyện. 

Mỗi lần hai vợ chồng cãi nhau, anh em có lời nói nặng với vợ, chị lại ca bài cũ là đuổi anh ra khỏi nhà. Chị chửi cả bố mẹ chồng và em chồng. Bởi vậy, anh chị lấy nhau đã nhiều năm nhưng chưa bao giờ em dám ở lại ăn một bữa cơm nào mỗi khi đến nhà chơi.

Nhưng rồi công việc của anh em ngày càng thuận lợi. Lúc này, em cũng ra trường đi làm và đỡ đần được bố mẹ nên nhà em không còn vất vả như xưa nữa. Năm 2013 anh em mua được miếng đất đầu tiên. Cuối năm đó, anh tiếp tục mua chiếc xe hơi 4 chỗ. Đến 2015 thì anh xây nhà hơn 1 tỷ, mua được 3 chiếc xe cho thuê hợp đồng. Ngoài ra anh cũng mua thêm một miếng đất để sau này cho con trai.

{keywords}

Chị vẫn quen thói xúc phạm chồng và gia đình chồng nên thoải mái nói những câu chạm vào tự ái của anh (Ảnh minh họa)

Anh đề nghị xây nhà lớn cho bố mẹ em ở quê nhưng bố mẹ em từ chối vì bố bảo: "Bố mẹ không sống được mấy nữa rồi. Hai con đều ở Hà Nội có xây nhà cao cửa lớn cũng có ai ở đâu".

Tưởng như kinh tế khấm khá, cuộc sống gia đình của anh cũng vì thế mà dễ thở hơn nhưng chị dâu em lại vẫn chứng nào tật nấy.

Chồng làm được 1 đồng thì chị đòi quản 2 đồng. Chị không sợ anh làm ăn thua lỗ bằng việc anh em đưa tiền về cho nhà chồng. Mỗi lần bố mẹ em lên chơi chị đều bóng gió những câu như ông bà lên đây để "đục két" con cháu. Ngày em cưới chồng, anh em tặng em chiếc dây chuyền 3 chỉ, anh nói: "Ngày mày đi học anh là con trai cả chẳng giúp được gì. Nay mày lấy chồng anh có tí quà cho 2 em".

Chỉ có thế chị nhảy dựng lên chửi anh rồi bỏ về đùng đùng khi đám cưới em đang diễn ra. Những chuyện đó như cái tát vào mặt gia đình em nhưng vì hiền lành bố mẹ em đều nhận nhịn bỏ qua.

Vợ chồng anh cãi nhau nhiều hơn. Chị vẫn quen thói xúc phạm chồng và gia đình chồng nên thoải mái nói những câu chạm vào tự ái của anh. Đã nhiều lần anh tâm sự rằng, anh  hết tình cảm từ lâu, muốn chấm dứt nhưng nghĩ thương con nên nín nhịn. Anh càng nhịn chị càng lấn tới. Chị thoải mái tuyên bố: "Anh thích thì đi theo con nào thì đi để lại nhà cửa cho mẹ con tôi. Con nào nhiều tiền thì cặp mà mang tiền về đây. Ả nào mà cặp với anh thì tôi còn cảm ơn nó 500triệu".

Vì thế anh em thường xuyên không về nhà. Đỉnh điểm mâu thuẫn của họ là cách đây một tuần, em nghe chị dâu gọi điện khóc lóc, chửi anh em là đồ phản bội, ngoại tình. Hóa ra anh em có tình cảm với một em nhân viên trẻ trong công ty anh. Em kia hiện đang mang thai được 3 tháng. Chị dâu em muốn em gặp cô bồ kia rồi khóc lóc đòi đi đánh ghen nhưng bị anh em cản.

Anh tuyên bố sẽ để hết tài sản lại cho chị nuôi con. Anh chỉ lấy duy nhất chiếc xe hơi anh đang chạy và ra đi nhưng chị dâu em dọa tự tử, làm ầm ĩ mọi chuyện nên anh không dám đi sợ chị làm liều.

Thực sự bây giờ em không biết phải làm thế nào. Chuyện này anh em có lỗi nhưng chị dâu cũng không phải hoàn toàn vô tội. Em nên nói gì với anh trai, chị dâu và cả cô bồ kia? Mong mọi người tư vấn giúp em.

Phùng Ngọc Hoài (Hà Nội)

tin nổi bật

Nhiều người Mỹ ngủ trên ôtô, tắm ở phòng gym

Đầu tháng 6, vợ chồng Josanne English bị đuổi ra khỏi nhà. Sau khi gửi 3 con đến nhà người thân, họ ngủ trên ôtô và tắm trong phòng tập thể dục, theo The Washington Post.

Vợ biến mất 14 năm, chồng sững sờ một lần đến nhà đồng nghiệp

Sau 14 năm bặt vô âm tín, người vợ của ông Vương Tân Vũ bỗng nhiên xuất hiện trong một hoàn cảnh đặc biệt khiến ông sốc nặng.

Nhật Bản tìm cách ngăn phụ nữ gầy thêm

Thông qua việc thành lập nhóm nghiên cứu, chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu nâng cao nhận thức của phụ nữ trẻ về các rủi ro của việc ăn kiêng không lành mạnh.

Bốn lý do ít ngờ khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

Những giả định cũ của đàn ông về khả năng ngoại tình của phụ nữ ngày càng trở nên không còn đúng nữa.

Lý do cụ ông 83 tuổi dù nói không ra hơi cũng phải đạp xe bán trái cây

Cụ ông 83 tuổi mắc bệnh nhồi máu cơ tim, người phải đeo ống thông tiểu vẫn phải gồng mình đạp xe bán trái cây dưới cái nắng ban trưa.

Vợ ngoại tình trên ô tô, chồng nhận cảnh báo xe đang ‘rung bất thường’

Nhận cảnh báo xe đang 'rung bất thường', người đàn ông đến kiểm tra thì phát hiện chuyện khiến anh bức xúc.

Chi tiêu ‘thời bão giá’: Tranh thủ ăn lành mạnh, quyết sống tối giản

Lương chưa được tăng, xăng đã gấp mấy hồi mới đi làm, gái quê độc thân lập nghiệp ở thành phố như tôi thật khó khăn. Tôi chọn thay đổi cách sống để thích nghi với bão giá.

Ông bố 'khùng' đưa bể bơi, vườn cây lên mái nhà 250m2 thay cho máy điều hòa

Biết anh Tùng có ý định xây bể bơi và vườn cây trên mái nhà, nhiều người nói anh bị "hâm" bởi Huế là xứ mưa nhiều gần như nhất nước, người ta chống thấm không hết, ai lại đưa cây lên mái.

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng.

Người mẹ lên truyền hình nhắn nhủ thông gia khiến nhiều người xót thương

Mượn sóng truyền hình, bà Thấy ngỏ lời đến thông gia: “Dù chị em mình chưa gặp nhưng cũng có tình nghĩa, nhờ chị thương hai đứa con, thương tôi".

Chuyên gia tâm lý chỉ điều không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình

Với người vợ, bị phản bội là nỗi đau lớn nhất, xót xa nhất và cũng tủi hổ nhất trên đời. Nó giống như nhát dao chí mạng, một cú đâm thẳng vào trái tim khiến bạn choáng váng, ngạt thở, tê liệt cảm xúc và bị ám ảnh không nguôi.

3 sự thật về người giàu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Người giàu đều cực kỳ khôn ngoan. Họ sẽ không bao giờ làm chuyện gì gây bất lợi cho mình.

7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi

Đôi khi phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông không phải vì họ không có khuôn mặt đẹp, cũng chẳng phải do họ có vấn đề về thẩm mỹ, mà do cách cư xử của họ.

Cô gái nghèo đổi đời nhờ cưới anh nông dân Hàn Quốc

Hỏng một mắt, nhà lại nghèo, chị Thái chấp nhận lấy chồng ngoại để có tiền giúp gia đình. Không ngờ, anh nông dân Hàn Quốc đã giúp chị đổi đời.

Vợ chồng Hiệp sĩ có gần 140 lần hiến máu ở phố núi Pleiku

Hơn 20 năm qua, vợ chồng anh Nguyễn Văn Quý - người được Trung ương Hội Chữ thập đỏ tặng danh hiệu Hiệp sĩ hiến máu ở TP Pleiku, Gia Lai - có gần 140 lần hiến máu nhân đạo.