Vợ về thăm ngoại, tôi đến nhà bạn chơi, gặp người không ngờ đến nhất

Tranh thủ vợ về ngoại, tôi đến nhà cậu bạn cũ chơi nhưng không báo trước, sự đường đột ấy đã giúp tôi phát hiện ra sự thật động trời.

Tôi và vợ quen nhau trên mạng từ thời sinh viên, khi cả 2 cùng tham gia một trò chơi game online, thấy hợp cạ nên chúng tôi kết làm chiến hữu và có hẹn gặp nhau ngoài đời vài lần cùng một nhóm bạn chơi game.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ là bạn vì cô ấy không phải là mẫu người tôi thích. Cô ấy khá cá tính, vui vẻ và bạo dạn trong khi tôi thích kiểu phụ nữ hướng nội hơn, vì họ có thể khơi dậy mong muốn được bảo vệ của tôi.

Nhưng sau một thời gian thân thiết hơn với vợ, tôi thấy cô ấy thực ra cũng rất mong manh. Trên game thì mạnh mồm là thế nhưng ngoài đời gặp chuyện gì buồn hay bức xúc, cô ấy rất hay khóc.

Có thời điểm bố mẹ cô ấy trục trặc, buồn chuyện gia đình cô ấy cô ấy đã tâm sự với tôi và khóc rất nhiều, tôi từ thương cảm, động viên rồi yêu lúc nào không hay. Tôi muốn bảo vệ cô ấy và không muốn cô ấy bị tổn thương.

Cuối cùng, dưới sự theo đuổi của tôi, cô ấy cũng đã yêu tôi, chúng tôi thay đổi từ bạn bè bình thường thành người yêu.

{keywords}
 

Để cho cô ấy một cuộc sống hạnh phúc, tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi biết rõ điều kiện gia đình mình không được tốt, bố làm công nhân, mẹ làm nông nên họ không thể giúp được gì nhiều, tôi chỉ biết dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Hồi mới cưới chúng tôi vẫn phải thuê nhà ở thành phố để sống và làm việc tại thành phố. Hai vợ chồng thống nhất từ từ chuyện con cái để phát triển sự nghiệp, phấn đấu có nhà cửa ổn định trước.

May mắn, công việc của tôi cũng thuận lợi, sau khi cưới 2 năm, tôi từ nhân viên được cất nhắc lên làm trưởng phòng rồi giám đốc kinh doanh với lương bổng tăng lên mấy lần. Chúng tôi mua được căn chung cư của riêng mình với mức sống ngày càng được cải thiện.

Công việc tuy bận rộn nhưng tôi luôn đối xử với vợ tốt nhất có thể, tôi chuyển ba phần tư thu nhập hàng tháng của mình cho cô ấy quản lý và chủ động chi tiêu mà không cần lo lắng về tiền bạc. Vợ tôi tỏ ra rất mãn nguyện, cô ấy nói với tôi rằng bản thân cảm thấy thật may mắn vì đã chọn được một người đàn ông tốt như tôi.

Mọi thứ lúc đó thật đẹp, tôi còn nhắc vợ chịu khó bồi bổ nhiều vào để chuẩn bị sinh con nhưng sự chưa thành thì tôi phát hiện ra một sự thật sốc đến tàn nhẫn…

Một hôm vợ nói với tôi rằng cô ấy về quê ngoại thăm bố mẹ vì đã lâu không gặp. Tôi ủng hộ và bảo sẽ sắp xếp thời gian đi cùng nhưng cô ấy từ chối.

Vợ còn ân cần nói biết tôi bận rộn nên không muốn tôi vì cô ấy mà ảnh hưởng công việc, tôi cứ ở lại lo công việc, cô ấy tự đi được một mình. Tôi có chút áy náy nhưng thực sự cũng đang có vài việc gấp trong thời gian đó nên đồng ý với vợ, hẹn dịp khác về cùng.

Chiều tối hôm đó vợ vắng nhà, giải quyết công việc xong, trên đường đi làm về tôi chợt nhớ đến cậu bạn cũ khá thân tên H. (cùng nhóm game online thời trước) đã lâu không gặp.

Cậu bạn là con đại gia ở tỉnh, nên ngay từ thời sinh viên đã được bố mẹ mua cho căn nhà trên thành phố để ở khi học đại học, khá đẹp trai và đào hoa nhưng vẫn còn độc thân.

Tôi chưa liên lạc trước nhưng tiện đường nên thử rẽ qua xem sao, tôi còn mua theo đồ ăn sẵn vì nghĩ bụng nếu cậu ta có nhà thì ăn uống cùng cho vui, không thì mang về nhà ăn vì hôm nay vợ đi vắng không có người nấu cơm.

Đến trước cửa nhà H., tôi mới bấm điện thoại hỏi cậu ấy đang ở đâu. H. nói đang ở nhà, tôi mừng quá liền bảo ra mở cửa, tôi đang đứng ở ngoài rồi, cậu bạn rất ngạc nhiên và bảo tôi đợi một lát.

Khoảng 5 phút sau, H. ra mở cửa, chúng tôi tay bắt mặt mừng rất vui vẻ. Chẳng để H. mời vào nhà, tôi chủ động giơ đồ ăn ra bảo: “Hôm nay vợ về quê, tôi đến nhậu với ông hàn huyên nhé, có bận gì không?”. H. cười có chút bối rối: “À không, vào nhà đi…”.

Chỉ đợi thế, tôi hăm hở xách đồ ăn vào nhà thì bắt gặp ngay 1 mâm cơm tươm tất với 2 cái bát, 2 đôi đũa để sẵn đó. Tôi còn đang ngạc nhiên định hỏi có ai nữa à thì H. đã hài hước giải thích: “Chẳng hiểu sao lại linh tính có khách quý nên tôi chuẩn bị sẵn đấy, không ngờ ông đến thật, thiêng thế…”.

Tôi bán tín bán nghi nhưng thôi cũng kệ, nhanh chóng bày thêm đồ ăn mình mua ra và cả 2 cùng nhậu. Trong lúc ăn uống thì H. có điện thoại, không rõ việc gì gấp, cậu bạn ra hiệu tôi cứ ăn đi rồi ra ngoài hiên đứng nói chuyện khá lâu.

Lúc này, tôi bỗng nghe từ phòng ngủ trên tầng 2 có tiếng như ai đó hắt hơi, tôi tò mò tôi lên xem thử thì thấy chốt cửa trong. Tôi gõ cửa phòng 2 cái thì bỗng bên trong có tiếng nói nhỏ vọng ra “Anh ta về chưa anh?”, đồng thời cửa phòng hé mở.

Cảm giác như sét đánh ngang tai mọi người ạ, vì đó là một giọng nói rất quen và một người mà tôi không thể ngờ tới nhất, đó là vợ tôi trong trang phục ở nhà rất gợi cảm.

Tôi sốc thực sự, 2 người sau đó đều lên tiếng giải thích nhưng tất cả tôi đều không chấp nhận được, mọi bào chữa vẫn không vùi lấp được sự thật là họ đã cắm sừng tôi, họ lừa dối và làm tôi tổn thương nặng nề….

Chẳng bao lâu sau, tôi và vợ ly hôn. Ai mà ngờ được, trong một ngày tôi mất cả vợ lẫn bạn thân, những người tôi từng yêu quý nhất.

Độc giả Phan

Sau chuyến công tác, chồng phát hiện bị 'cắm sừng' từ vật trong thùng rác

Sau chuyến công tác, chồng phát hiện bị 'cắm sừng' từ vật trong thùng rác

Trở về nhà sớm hơn kế hoạch 2 ngày, tôi bất ngờ phát hiện chuyện động trời vợ làm sau lưng mình…

tin nổi bật

Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt

Tôi từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Tám năm trước tôi yêu một bạn học cùng đại học. Cô ấy là người tính tình ấm áp, vui vẻ, đối xử với mọi người rất tử tế.

Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng

Những ngày đầu về làm dâu, tôi vạch rõ ranh giới với mẹ chồng, nói rằng sẽ sống theo cách của mình.

Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy

Sau khi mắng tôi là "đồ máu lạnh", chồng sập cửa bỏ ra ngoài.

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

"Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép...".

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy 'mất dép'

Tôi năm nay 32 tuổi, công việc ổn định đã lâu, thực sự cũng muốn lập gia đình rồi nhưng tình duyên cứ mãi lận đận.

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa.

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

Một tháng tôi làm bằng lương 3 tháng của chồng vậy mà anh ấy không chịu cho vợ đi làm.

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết.

Trước ngày 'sống thử', tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau.

Đi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

Bí mật của chồng chưa cưới như bát nước hắt thẳng vào mặt tôi.

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

Tôi thực sự mệt mỏi. Tôi chẳng hiểu tại sao bố mẹ chồng lại thích can dự vào chuyện của chúng tôi.

Chồng của nhân tình dọa 'xử' tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình.

Nghi chồng lừa dối, vợ lắp camera trong phòng ngủ, ngã ngửa khi thấy mặt bồ

Tôi và anh ấy cuối cùng đã đến được với nhau sau 5 năm hẹn hò đồng cam cộng khổ, ấy thế mà sau chưa đầy 8 năm chung sống tôi đã phải nuốt nước mắt vào trong.

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

Tôi cầm món quà của bà tặng mà khóc suốt chặng đường đưa dâu.

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là “dẹp bỏ” cả người thân của họ. Không phải chỉ có châu Á mới đặt nặng gia đình mà kể cả ở “Tây” cũng có không hề xem nhẹ ruột thịt.