Nếu bạn là 1 fan cứng cựa của tựa game nổi tiếng Mario thì chắc chắn đã quá "nhẵn mặt" với nhân vật Bowser, trùm rùa với sở thích bắt cóc công chúa. Mới đây, chú rùa ngổ ngáo của chúng ta đã được First 4 Figures (hãng chuyên làm mô hình nhân vật game nổi tiếng) đưa lên sóng với tạo hình "siêu chất".

Chú rùa này có 2 phiên bản: 1 phiên bản tiêu chuẩn (Regular) và phiên bản độc quyền (Exclusive). Chiều cao của 2 mô hình này giống nhau và đều là 19 inch, tương đương với gần 50 cm. Tuy nhiên có một điểm khác biệt cực kỳ độc đáo để phân biệt 2 phiên bản này.

Đó chính là với phiên bản Exclusive, Bowser sẽ sở hữu ngọn lửa "danh bất hư truyền". Tạo hình siêu chất của trùm rùa nay còn ngầu hơn gấp bội với ngọn lửa "rực cháy" bằng đèn LED.

Tuy nhiên, cái giá để sở hữu mô hình "độc nhất vô nhị" này lại không hề rẻ. Các bạn có thể đặt trước Bowser với giá 699 USD cho cả 2 phiên bản, tương đương với gần 16 triệu đồng. Khá chát phải không nào? Liệu bạn có dám "tất tay" không?

Mặc dù theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, phải đến quý 3 năm sau, mô hình độc đáo này mới được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể "ngó" trước một số hình ảnh của 2 phiên bản của Bowser dưới đây:

Bowser phiên bản Exclusive

Tia lửa bằng đèn LED nhìn thật rực rỡ phải không?

Chiếc mai rùa đầy gai nhọn danh bất hư truyền

Góc nhìn ngang của phiên bản này nhìn cũng rất ngầu phải không?

\Còn đây là trùm rùa phiên bản bình thường

Rất chi tiết và sắc nét phải không?

Theo GameK