Thật là siêu ngầu phải không? Cụ thể hơn, một set đầy đủ phụ kiện của chiếc mặt nạ này sẽ bao gồm thêm một bộ AR headset, 3 tấm bìa đánh dấu vị trí, một chiếc găng tay và một Viên ngọc Vô cực đó. Theo lời nhà sản xuất, Viên ngọc Vô cực không chỉ đơn thuẩn mang tính thẩm mĩ, nó còn có thể cung cấp cho bạn những tính năng đặc biệt trong game.

Một set đầy đủ phụ kiện của chiếc mặt nạ đặc biệt này

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với tựa game dành riêng cho chiếc mặt nạ độc đáo này nhé. Trò chơi này cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của bạn sẽ là bảo vệ 3 toà tháp khỏi sự tấn công của Thanos và tay sai của hắn. Bạn sẽ có 2 thao tác. Một là tấn công bằng cách nhìn vào kẻ địch, giơ chiếc găng tay lên vị trí của chúng và "bùm chíu". Hai là phòng thủ, khi tay sai của Thanos công kích vào toà tháp của bạn, hãy giơ nắm đấm lên mặt, hành động này sẽ tạo ra chiếc khiên năng lượng bảo vệ bạn khỏi kẻ thù đấy.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ 3 toà tháp khỏi sự tấn công của bè lũ tay sai Thanos

Bạn sẽ chiến thắng nếu sống sót tới lượt quân cuối cùng và tiêu diệt hết tay sai của Thanos. Và dĩ nhiên, nếu hy sinh hoặc toà tháp bị phá huỷ, Game Over!

Thật là thú vị phải không nào? Dự kiến chiếc mặt nạ đặc biệt này sẽ lên kệ vào năm nay với giá vô cùng "hạt dẻ" $50 (hơn 1 triệu VND). Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và hầu bao thôi nào!

Theo GameK