vòng 1/8 World Cup

Cập nhập tin tức vòng 1/8 World Cup

Messi rồi Ronaldo và nhiều tên tuổi lớn sớm về nước, FIFA cứu vãn World Cup bằng việc ra chiêu để giữ một số đội tuyển có sức mạnh truyền thông.

Anh vs Colombia: Tam sư khẳng định sức mạnh

Anh và Colombia khá cân bằng, với lợi thế đôi chút cho Tam sư, trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup 2018, lúc 1h ngày 4/7 trên sân Spartak.

Kèo Thụy Điển vs Thụy Sĩ: Tiễn chân đàn em Ibrahimovic

Cân bằng về tính tập thể, nhưng Thụy Sĩ trội hơn về một vài cá nhân, hứa hẹn vượt qua Thụy Điển, vòng 1/8 World Cup 2018, 21h ngày 3/7.

Nhật Bản thua tức tưởi: Thất vọng nhiều hơn tự hào

Nhật Bản có quyền ngẩng cao đầu rời World Cup 2018, nhưng với những chiến binh Samurai xanh, trận thua Bỉ 2-3 là sự tiếc nuối và thất vọng lớn.

Video bàn thắng Brazil 2-0 Mexico

Neymar đã có màn trình diễn ấn tượng, tham gia vào 2 bàn thắng giúp Brazil vào tứ kết, sau khi vượt qua Mexico 2-0.

Neymar nhảy điệu samba, Brazil giành vé tứ kết

Neymar đã có trận đấu xuất sắc, trực tiếp ghi 1 bàn và tham gia bàn còn lại, giúp Brazil có chiến thắng 2-0 trước Mexico, giành vé tứ kết.

Đội hình ra sân Brazil vs Mexico: Marcelo ngồi ngoài

VietNamNet cập nhật thông tin đội hình trận Brazil vs Mexico phục vụ độc giả, lúc 21h ngày 2/7, vòng 1/8 World Cup 2018.

Bỉ vs Nhật Bản: Samurai khiêu chiến Quỷ đỏ

Bỉ mạnh hơn, nhưng những chiến binh Samurai Nhật Bản sẽ chiến đấu đến cùng, thuộc vòng 1/8 World Cup 2018, 1h ngày 3/7 trên sân Rostov Arena.

Kèo Brazil vs Mexico: Theo bước vũ công samba

Brazil có sự kết nối tập thể và sức mạnh cá nhân, nhiều cơ hội vượt qua Mexico, vòng 1/8 World Cup 2018 trên sân Samara Arena, 21h ngày 2/7.

Tây Ban Nha thua hổ thẹn: Trả giá vì Real Madrid

Bất ngờ đã diễn ra, khi Tây Ban Nha thất bại trước Nga trên loạt luân lưu. Nhưng là hệ quả tất yếu từ rắc rối mang tên Real Madrid.

Dybala bị bỏ rơi, Argentina thua thảm là đúng

Paulo Dybala hoàn toàn bị bỏ rơi trên đất Nga, và đây là một nguyên nhân không nhỏ khiến Argentina phải sớm rời World Cup 2018.

Croatia vs Đan Mạch: Vũ điệu chiến binh Balkan

Croatia của những ngôi sao kỹ thuật đầy tự tin đối đầu với Đan Mạch, trong trận đấu thuộc vòng 1/8 World Cup 2018, lúc 1h ngày 2/7 trên sân Nizhny.

Kèo Tây Ban Nha vs Nga: Chủ nhà dừng bước

Tây Ban Nha không ổn định, nhưng đội tuyển xứ bò tót đủ khả năng chặn đứng Nga, trong trận đấu vòng 1/8 World Cup 2018 trên sân Luzhniki.

Video bàn thắng Uruguay 2-1 Bồ Đào Nha

Cú đúp tuyệt đẹp của Cavani giúp Uruguay vượt qua Bồ Đào Nha 2-1, giành vé tứ kết World Cup 2018 và tiễn Ronaldo theo Messi rời nước Nga.

Cavani chói sáng, Uruguay tiễn Ronaldo về theo Messi

Cavani đã có trận đấu chói sáng, ghi cả 2 bàn giúp Uruguay đánh bại Bồ Đào Nha 2-1 để vào tứ kết gặp Pháp, tiễn Ronaldo rời nước Nga theo Messi

Đội hình ra sân Uruguay vs Bồ Đào Nha: Ronaldo học Messi xếp đội hình

VietNamNet cập nhật thông tin đội hình trận Uruguay vs Bồ Đào Nha phục vụ độc giả, lúc 1h ngày 1/7 ở vòng 1/8 World Cup 2018.

Argentina cúi đầu về nước: Messi nhỏ bé giữa những kẻ tầm thường

Argentina đã thua toàn diện trước Pháp, trong trận đấu mà Messi cô đơn trong một tập thể tầm thường, và giấc mơ World Cup sẽ chỉ là giấc mơ.

Pháp đấu Argentina: "Messi sẽ ghi bàn, hất bay gà trống Gaulois"

Pháp gặp Argentina là trận đấu rất được chờ đợi, lúc 21h ngày 30/6 ở vòng 1/8 WC 2018, và nữ ca sĩ Melisia tin tưởng Messi sẽ ghi bàn.

Uruguay vs Bồ Đào Nha: Ronaldo so tài Luis Suarez

Uruguay sẽ có cuộc quyết chiến Bồ Đào Nha ở vòng 1/8 World Cup 2018, lúc 1h ngày 1/7 trên sân Fisht, với tâm điểm màn so tài Ronaldo và Luis Suarez.

Kèo Pháp vs Argentina: Tiễn Messi về nước

Pháp được đánh giá trội hơn về nhân sự, nhiều khả năng tiễn Argentina của Messi về nước, ở vòng 1/8 World Cup 2018, lúc 19h ngày 30/6 trên sân Kazan Arena.