Từ 14h chiều nay (ngày 5/6/2018), VTVcab phối hợp với truyền hình Quốc hội sẽ tường thuật trực tiếp diễn biến buổi tuyên án từ TAND TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) vụ chạy thận làm chết 9 người ở Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình.

Tất cả những diễn biến của buổi tuyên án sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Onme.  Được biết đây là ứng dụng OTT duy nhất truyền hình trực tiếp từ buổi tuyên án này., ngay từ lúc 14h tín hiệu kết nối rất tốt.

Vụ án chạy thận gây chết 9 người tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình đã thu hút sự chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua. Một vụ án tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều. Một vụ án mạng mà người nhà nạn nhân liên tục kêu oan và thương cảm cho bị cáo.

Với sự phát triển của Internet, đặc biệt là sự phát triển OTT nói chung, người dân có thêm cách tiếp cận tất cả các vụ việc, vấn đề nóng bỏng được cả xã hội quan tâm nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Liệu rằng, bác sỹ Hoàng Công Lương vẫn phải chịu mức án 30-36 tháng tù treo, Trần Văn Sơn 4-5 năm tù, Bùi Mạnh Quốc 5-6 năm tù hay sẽ có một điều “kỳ diệu” diễn ra.

Kết quả của buổi tuyên án sẽ được cung cấp trực tiếp thông qua ứng dụng Onme.