Cô bé 13 tuổi hát về nguyên tố Hóa học khiến Vũ Cát Tường sửng sốt

 

{keywords}
Ấn tượng nhất trong tập 2 chương trình Giọng hát Việt nhí 2021 - Thế hệ mới phải kể đến thí sinh Đồng Hiền Trang Anh, 13 tuổi đến từ Hà Nội. Trên sân khấu Giọng hát Việt nhí, Trang Anh thể hiện ca khúc 'Bài ca hóa học' tự sáng tác. Với khả năng tư duy và chơi chữ độc đáo, cô bé thành công chinh phục cả 3 cặp huấn luyện viên.
{keywords}
 Phần rap của Trang Anh được Hưng Cao đánh giá cao khi đi theo chủ đề mới lạ. BigDaddy đã tự hào nhắc tên Phúc Du để câu kéo thí sinh. Emily cũng củng cố thêm: “Chú Hưng Cao chưa bao giờ có bài hát ở top 1 trending”. Tuy nhiên, khi Vũ Cát Tường nhắc lại Phúc Du chính là học trò của HLV Hưng Cao khiến mọi người bật cười. Để thuyết phục được thí sinh, Vũ Cát Tường tiết lộ mình từng là học sinh chuyên Hóa. Đây cũng là thí sinh duy nhất của Kidneeland trong tập này.
{keywords}
Trước phần thể hiện của cô bé 9 tuổi Nguyễn Minh Thư với ca khúc 'Đi chơi công viên', Big Daddy dùng quyền "khóa âm" với đội Kidneeland của bộ đôi HLV Vũ Cát Tường, Hưng Cao. Mất lợi thế giọng nói, Vũ Cát Tường chỉ có thể dùng những hành động để thuyết phục thí sinh. Cuối cùng, Minh Thư lựa chọn về với ngôi nhà BigFamily.
{keywords}
Thành viên thứ 2 của Big Daddy và Emily trong tập này là cô bé 8 tuổi với tính cách mạnh mẽ Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên. Nam rapper hài hước cho rằng cô bé có cái tên khá vần với tên các con của mình là Bảo Uyên và Bảo Nguyên.
{keywords}
Bên cạnh đó, Thảo Nguyên còn thể hiện tài năng tính nhẩm một dãy số 2 chữ số bất kỳ ngay trên sân khấu khiến các HLV tỏ ra thán phục. Thậm chí, Lưu Hương Giang còn không thể nhớ hết những con số mà MC Thành Trung đã đưa ra.
{keywords}
Trần Sỹ Luân 11 tuổi, đến từ Nghệ An tự nhận mình sở hữu thân hình mũm mĩm, đáng yêu. Ca khúc 'Chú voi con ở bản Đôn' với phần phối lạ tai đã nhận được sự chú ý của đội BigFamily và Giang - Hồ. HLV Big Daddy tiết lộ bản thân đã có ấn tượng với giọng hát của cậu bé khi tình cờ nghe được trong cánh gà. Em là thành viên đầu tiên của đội Mimimama trong tập 2.
{keywords}
Mặc dù còn hồi hộp khi đứng trên sân khấu lần đầu tiên, thí sinh Đào Phương Linh đã thể hiện được phong cách riêng với ca khúc 'Vì tôi còn sống'. Cô bé được HLV Vũ Cát Tường nhận xét rằng sở hữu chất giọng ngọt ngào, dễ đi vào lòng người nghe. Được sự BigFamily và Mimimama chú ý nhưng Phương Linh đã lựa chọn của đội HLV Giang - Hồ.
{keywords}
Những giây đầu cất giọng, Trần Thị Thùy Trang, 13 tuổi, đến từ Nghệ An đã nhận được sự lựa chọn của Kidneeland và BigFamily. Vũ Cát Tường hoàn toàn bị thuyết phục bởi cách luyến láy của em. Thậm chí, HLV Big Daddy còn bày tỏ hy vọng được các đội khác nhường thí sinh này. Thùy Trang chia sẻ, em muốn gửi phần trình diễn này đến người mẹ bị bệnh não của mình, hy vọng mẹ dù sau này có quên điều gì cũng sẽ luôn nhớ hình ảnh của em trên sân khấu.

 

{keywords}
Mặc dù cả 3 cặp HLV đều công nhận trong khi biểu diễn, Thùy Trang luôn nhìn Vũ Cát Tường một cách đắm đuối nhưng cuối cùng lại chọn về đội HLV Hồ Hoài Anh. Vũ Cát Tường hối hận khi thuyết phục Mimimama quay lại và cuối cùng bị mất thí sinh.

Hùng Cường

Vũ Cát Tường, Big Daddy tranh nhau lấy lòng thí sinh The Voice Kids

Vũ Cát Tường, Big Daddy tranh nhau lấy lòng thí sinh The Voice Kids

Để thuyết phục được thí sinh về đội của mình, Big Daddy không ngại đầu tư nhiều chiếc đồng hồ thông minh làm phần quà cho các thành viên.