Vào ngày 5/2, ca sĩ Vũ Duy Khánh đăng ảnh tình tứ bên một cô gái xinh đẹp và chia sẻ: "Yêu xa không khổ. Nhưng yêu xa mà không có tương lai, sống ngày nào biết ngày đó, thì khổ vô cùng.

Tưởng tượng xem, sáng nào thức dậy, cũng đắn đo trong lòng "chia tay thôi" nhưng trong lòng còn thương nhiều lắm, vậy làm sao buông? Có thể hôm nay vẫn còn nói yêu nhau, nhưng khi được bên nhau, lại buộc phải chia cách. Đây chính là bất hạnh! Vì vậy, những người yêu xa, là những người dũng cảm nhất. Hãy tạo ra một niềm tin to lớn đến nỗi: "Hứa là về thì sẽ đợi, vậy thôi". London và Việt Nam gần mà".

Ngay sau chia sẻ này nhiều người cho rằng Vũ Duy Khánh đã có bạn gái mới nhưng đang yêu xa.

{keywords}
Kèm theo lời chia sẻ trên là bức hình tình tứ bên một cô gái xinh đẹp do chính Vũ Duy Khách đăng tải.
{keywords}
Trước mức độ lan truyền của tin đồn, mới đây Vũ Duy Khánh đã lên tiếng đính chính mối quan hệ này trên trang facebook cá nhân.

Vũ Huy Khánh bén duyên cùng Trang Moon vô tình gặp gỡ trong một lần đi ăn cùng nhóm với danh hài Trường Giang. Ít ai ngờ, định mệnh đã kéo hai con người cùng hoạt động trong showbiz lại với nhau.

{keywords}
Vũ Duy Khánh và Tiên Moon cũng đã có một cậu bé kháu khỉnh. Nhiều người nhận xét rằng cậu bé "giống bố y như đúc".

Tuy nhiên, đến đầu năm 2018, cặp đôi đã chia tay sau 3 năm chung sống trong sự tiếc nuối của khán giả. Nguyên dân được cho là cặp đôi đã không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ của mình.

Đức Trung

Vũ Duy Khánh bức xúc vì hot girl 17 tuổi bán hàng online tự nhận là bạn gái

Vũ Duy Khánh bức xúc vì hot girl 17 tuổi bán hàng online tự nhận là bạn gái

Một hot girl 17 tuổi tên H.K.A tung ảnh nhắn tin yêu đương với Vũ Duy Khánh nhưng anh khẳng định không biết thiếu nữ này là ai.