Nguồn tin báo Người Lao Động ngày 29/6, cho biết cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An đã gia hạn tạm giam bị can Trần Thúy Liễu thêm bốn tháng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại tại nhà riêng đêm 19/1 vì còn nhiều điểm chưa rõ.

Cũng theo nguồn tin này, trong vụ án này, cơ quan điều tra vẫn tiếp tục củng cố chứng cứ để xác định có đồng phạm hay không vì lời khai bà Liễu còn quá nhiều mâu thuẫn.


Bà Trần Thúy Liễu khai mình tự đốt chết chồng và không có đồng phạm.


Bà Liễu đã ra đầu thú vào ngày 20/2 và khai rằng, vì mâu thuẫn gia đình, chính bà đã đốt chết cố nhà báo Hoàng Hùng chứ không có đồng phạm.

Tuy nhiên, theo tìm hiều của phóng viên, trong vụ án này còn có quá nhiều mâu thuẫn trong lời khai của bà Liễu mà cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ.

Cụ thể, bà Liễu khai chính mình đã mua dây dù để dựng hiện trường giả nhưng người bán cho biết người mua là đàn ông chứ không phải phụ nữ.

Về bức thư bà Liễu viết gửi cho người đàn ông tên Tâm mà con bà đã mang đến nhà chị của ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5 Chi cục QLTT Long An để chuyển cho ông ta nhằm mục đích thông cung, ông Tâm phủ nhận việc này.

Chính những mâu thuẫn trên là mấu chốt của vụ án nên cơ quan điều tra đã tiếp tục gia hạn thời hạn tạm giam bà Liễu để làm rõ.


Ông Tâm nhiều lần trả lời PV mình không có quan hệ tình cảm với bà Liễu.

Trong khi đó, cơ quan điều tra đã chứng minh ông có quan hệ bất chính và ông Tâm đã bị cách chức Đội trưởng Đội QLTT số 5

Cũng liên quan đến vụ án này, ông Tâm đã bị cách chức Đội trưởng Đội QLTT số 5 về mặt chính quyền.

Hiện nay đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh vẫn đang làm rõ sai phạm của ông Tâm để kỷ luật về mặt Đảng.

(Theo Người lao động)