Vũ Thành An

Cập nhập tin tức Vũ Thành An

Lối về

Tình yêu muôn thuở là đề tài được nhiều người đề cập đến. Lê Văn Quý (Huế) cũng vậy; anh là cây bút không chuyên nhưng những sáng tác của anh luôn thấm đẫm tình đời, tình người.

SEA Games ngày 3/12: Thêm 8 HCV, Việt Nam vững ngôi số 2

 - Với 8 HCV giành được trong ngày 3/12, đoàn thể thao Việt Nam đã có được 23 HCV để tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30.

Tác giả “Đời đá vàng”: Tôi làm phúc để dành hết cho vợ bị bệnh

- Nhạc sĩ Vũ Thành An, tác giả ca khúc “Đời đá vàng” lần hiếm hoi chia sẻ về các con và người vợ của mình.

Nhạc sĩ Vũ Thành An lý giải lý do ưu ái “bông hồng lai” Ngọc Châm

- Nhạc sĩ Vũ Thành An nổi tiếng với nhiều tình khúc trong đó có “Đời đá vàng”, “Không tên 1”… không chỉ dành 20 ca khúc của riêng mình cho ca sĩ Ngọc Châm mà tác giả còn sẵn lòng hát với cô trong sản phẩm mới.

Vũ Thành An: Hot boy "độc cô cầu bại" ở môn đấu kiếm

Với chiến thắng áp đảo 15-6 trước Voragun ở trận chung kết, kiếm thủ điển trai Vũ Thành An đã xuất sắc đoạt tấm HCV đầu tiên của môn đấu kiếm ở kỳ SEA Games 29.

Chuyện tình xưa giờ mới kể của nhạc sĩ Vũ Thành An

Lần đầu tiên nhạc sĩ tài hoa tiết lộ câu chuyện thú vị sau ca khúc “Chuyện tình không tên thứ 13-Tình xưa gái Huế” của ông. 

Vũ Thành An làm đêm nhạc giã từ sân khấu

 Nhạc sỹ lớn tuổi khiến nhiều người có mặt xúc động khi thành thật chia sẻ ông muốn xem đêm diễn trong lần trở về nước này là lời chào tạm biệt cuối cùng đến mọi người vì sẽ có lúc ông rời xa trần thế.

Clip: Ngôi sao phòng trà Hà Nội một thời bất ngờ tái xuất

Hiền Anh - ngôi sao phòng trà Hà Nội một thời bất ngờ trở lại sân khấu để hát nhạc Vũ Thành An.

Chuyện những bóng hồng trong đời nhạc sĩ Vũ Thành An

Lần đầu tiên, nhạc sĩ của loạt Bài không tên đi vào lòng bao thế hệ khán giả yêu nhạc, sẽ tiết lộ về những bóng hồng đứng sau nhạc phẩm bất hủ của ông.

Thanh Lan tái ngộ Bằng Kiều trong đêm nhạc Vũ Thành An

 Ở tuổi 74, nhạc sĩ của loạt Bài không tên vui mừng khi vẫn được làm đêm nhạc riêng, dù theo ông, có thể là dịp từ giã người thân và người hâm mộ.