{keywords}
Quốc Trường trong buổi livestream trên VietNamNet ngày 11/8.  

Nam diễn viên thủ vai Vũ trong 'Về nhà đi con' tiếp tục khiến fan nữ đổ rạp khi liên tục đăng status và ảnh 'thả thính' trên trang cá nhân. Tối qua, nam diễn viên đăng ảnh cởi trần sexy và cận mặt trên trang cá nhân và viết: "Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi cao 1,8m, có xe đạp điện riêng tâm sự!".

Dòng trạng thái này của Quốc Trường đã nhận hơn 30 ngàn lượt thích cùng hơn 3 ngàn bình luận, chủ yếu là fan nữ. Nhiều fan cuồng đã vào nhận anh là 'chồng' và nói lời yêu nam diễn viên. Các fan nữ không được Quốc Trường trả lời bình luận lên tiếng trách móc khiến anh phải đính chính: "Trả lời và like comment là hên xui thôi, anh không có cố tình like hay rep riêng ai, ngoại trừ bạn bè anh ngoài đời". 

{keywords}
Vũ 'Về nhà đi con' khẳng định mũi anh là thật. 

Sau khi đăng ảnh nhiều fan đặt nghi vấn và hỏi thẳng nam diễn viên có sửa mũi hay không. Tuy nhiên, Quốc Trường ngay lập tức đã chụp ảnh cận mặt và hài hước viết: "Mũi người ta vậy mà nói sửa, giận lắm đó à nhe. Méc mẹ à nhe" và đạt gần 500 lượt thích. 

Sau phim 'Về nhà đi con', lượng fan của Quốc Trường tăng chóng mặt. Trang cá nhân của nam diễn viên sinh năm 1988 cũng liên tục tăng lượt theo dõi theo cấp số nhân và hiện đã gần cán mốc nửa triệu follow. Sức hút từ vai Vũ cùng việc chịu khó tương tác và trả lời bình luận của fan khiến nam diễn viên còn đang độc thân chiếm được cảm tình của rất nhiều fan, đặc biệt là fan nữ.

Mai Linh

Đọ độ giàu có của cặp diễn viên hot nhất 'Về nhà đi con'

Đọ độ giàu có của cặp diễn viên hot nhất 'Về nhà đi con'

 Hai diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường đều sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 30.