Vũ 'Về nhà đi con' ngoài đời là đại gia, không biết mình có bao nhiêu tiền

Là doanh nhân thành đạt, đang cực hot với vai Vũ trong "Về nhà đi con" và là cái tên đắt sô sự kiện với cát sê tăng chóng mặt nhưng Quốc Trường không biết mình có bao nhiêu tiền.

Clip Quốc Trường nhắn gửi tới fan qua VietNamNet

 Đóng phim tôi không quan tâm đến cát xê

- Nghe nói đến giờ anh vẫn sốc vì đột nhiên nổi tiếng trong một thời gian ngắn, đóng phim 10 năm mà chỉ sau một vai diễn trong 'Về nhà đi con' đã gây chú ý lớn. Đến giờ anh đã hoàn hồn chưa?

Đúng vậy, thực sự là chỉ sau 1 vài tập phát sóng, hiệu ứng của phim và vai diễn Vũ quá lớn. Hiện tại tôi cũng đã hoàn hồn rồi nhưng vẫn lâng lâng vì sung sướng. Sau 10 năm làm nghề thì đây có thể nói là giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp diễn viên nên tôi mong sẽ giữ được sự hạnh phúc này mãi mãi.

- Bên cạnh sự đón nhận của khán giả, độ nóng của tên Quốc Trường còn có thể đo bằng điều gì nữa? nghe nói cát xê đi sự kiện của anh giờ bằng thu nhập 10 tháng lương của người ta rồi?

Cát xê của Trường chỉ bằng 10 lần thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam chứ không phải là thu nhập trung bình của người dân ở các thành phố lớn.  Gấp 10 mức lương 10 triệu của người dân ở thủ đô hay các thành phố lớn thì chắc chắn là không tới rồi.

Thực ra tôi cũng rất ít xuất hiện ở đám đông, ít xuất hiện tràn lan để giữ hình ảnh cho mình trong mắt khán giả. Riêng với mảng phim thì tôi không để ý đến thù lao vì đó là cội nguồn cho Trường có được ngày hôm nay nên không bao giờ hét giá. Nhưng với các nhãn hàng muốn mời tôi quảng cáo thì Trường nghĩ việc mình đòi cát xê xứng đáng với giá trị mình có là công bằng. 

- Anh là diễn viên hiếm hoi đóng phim mà không thèm bận tâm tới cát xê?

Không! Nếu tôi không kinh doanh thành công thì chắc chắn tôi sẽ quan tâm tới cát sê đóng phim vì đó là nguồn sống của Trường. Nếu chỉ đóng phim và cát xê không đủ sống thì mình làm sao nuôi được bản thân và lo cho gia đình cũng như chuẩn bị quần áo, phương tiện đi lại phục vụ cho vai diễn. Thực sự nhiều diễn viên họ có cuộc sống chật vật lắm. Nhưng vì Trường kinh doanh thành công và có nguồn tiền của mình thì tôi không quan tâm lắm đến chuyện thù lao đóng phim.

Tài khoản của tôi không bao giờ quá 50 triệu

{keywords}
Chính Quốc Trường cũng không ngờ vai Vũ lại mang về cho mình danh tiếng lớn như vậy. 

- Nhiều người nói Quốc Trường rất giàu và là đại gia thực thụ, kinh doanh thành công với hệ thống hơn 100 nhà hàng trên toàn quốc và vừa xây nhà 25 tỷ cho bố mẹ. Anh có biết mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản không?

Tài khoản của tôi không bao giờ có hơn 50 triệu vì tiền bạc có bao nhiêu mẹ tôi giữ hết. Từ nhỏ đến lớn tôi không bao giờ giữ tiền, kể từ những đồng tiền đầu tiên tôi kiếm được cho đến ngày hôm nay. Đại gia là mẹ tôi! Tất cả bạn bè muốn vay tiền đều phải hỏi mẹ vì Quốc Trường có giữ tiền đâu. 

Tôi có hai nguồn tiền, tiền từ công ty và tiền cá nhân - mà khoản này thì mẹ Trường giữ, tôi chỉ có trong tay 50 triệu. Có những người muốn mượn số tiền lớn thì tôi hỏi phải hỏi mẹ khiến họ giận nói: "Nếu không muốn cho mượn thì thôi, đừng nói vậy mà tổn thương". Nhưng tôi nói sự thật mà, sao phải trách móc nhau? Ai mượn quá 50 triệu là tôi không có. 

Trường biết nhược điểm của mình là tiêu xài hoang phí, rất dễ vung tay quá trán vào việc gì đó nên tốt nhất là gửi tiền mẹ giữ, muốn xài gì lại xin mẹ để không phải hối hận. 

Còn quy định về giàu thì Trường không biết thế nào gọi là giàu? 10 tỷ, 100 tỷ hay 1000 tỷ mới là giàu? Với Trường, giàu ở đây là cuộc sống hạnh phúc, đủ tiền để sống một cách thoải mái và khi có tiền để giúp đỡ những người xung quanh để làm mình hạnh phúc theo. Còn không có một thước đo nào cho sự giàu có cả, chỉ là do mình cảm nhận có đủ hay không. Bởi có người có 100 triệu USD nhưng họ vẫn không hạnh phúc vì lúc nào cũng bận rộn, không có thời gian cho gia đình.

{keywords}
Nam diễn viên chia sẻ có bao nhiêu tiền đưa hết cho mẹ giữ. 

Số điện thoại của tôi bị phá rất nhiều

- Trở lại "Về nhà đi con", đây là phim đầu tiên ở phía Bắc mà anh tham gia, ngoài lý do muốn đóng phim vì hâm mộ hai diễn viên 'Người phán xử' là Hoàng Dũng và Trung Anh, còn có lý do nào nữa khiến anh gác lại công việc, phải xa mẹ nhiều tháng để ra Hà Nội đóng phim?

Để nhận phim thì yếu tố quan trọng nhất chính là kịch bản và cũng vì đã lâu không làm phim nên tôi rất nhớ nghề. Giờ tôi đã tự chủ về kinh tế, không phải vật lộn với nó nên tôi có thể chọn một bộ phim mình thực sự thích. Đọc kịch bản "Về nhà đi con" tôi đã sởn gai óc và có những đoạn cũng khiến tôi ứa nước mắt dù tôi là người không dễ khóc. 

Thêm nữa tôi cũng muốn đóng phim của VFC và tham gia giao lưu với các diễn viên phía Bắc. Và yếu tố cuối cùng, dù không phải là lớn nhất, chính là tôi muốn ra Bắc để cải tổ lại công việc kinh doanh của mình. Vì có đầy đủ yếu tố như vậy nên chỉ sau 20 ngày nhận lời mời tôi quyết định ra Hà Nội quay "Về nhà đi con" cho tới tận bây giờ. 

Đánh đổi lớn nhất với tôi là thời gian bên gia đình. Thường thì tuần nào tôi cũng về nhà một lần, cùng lắm bận rộn thì nửa tháng cũng cố gắng về với gia đình. Nhưng dạo này thì trong 3 tháng tôi về nhà rất ít. Buồn nhất là gần đây tôi ít được gặp mẹ, nhiều khi mẹ nhắn tin mà vì công việc, ví dụ trả lời phỏng vấn chị hiện tại, phải nửa tiếng đến một giờ sau tôi mới nhắn tin trả lời mẹ được. 

Công việc công ty tôi cũng phải giao cho bạn bè, công việc chủ yếu điều hành qua điện thoại. Việc khai trương nhà hàng gần đây dù bắt buộc phải đến nhưng tôi cũng không thể có mặt. Nhưng tất cả sự đánh đổi thực sự quá ít so với những gì tôi nhận được. Tôi sẽ bù lại tất cả sau khi hoàn thành bộ phim "Về nhà đi con" và trở về nhà. 

- Đổi lại nhân vật Vũ do anh đảm nhiệm được nhiều người yêu thích, tôi thấy lượng follow trang cá nhân của Quốc Trường cũng tăng đột biến. Có fan nữ nào hâm mộ anh quá khích không?

Thực sự là giờ một ngày tôi không thể trả lời hết tin nhắn của fan được. Tôi cố gắng đọc các bình luận nhưng chỉ trả lời được 70-80% thôi. Fan cuồng thì không có nhiều, vì nếu chỉ thể hiện tình cảm trên facebook thì bình thường. Nhưng có những bạn khán giả ngày xưa biết số điện thoại của Trường gọi đến phá rất nhiều nên mình có lúc cảm thấy hơi khó chịu. Nhiều số lạ cũng gọi điện đến làm tôi thấy bận không đáng. Trường quý tình cảm của khán giả và mong khán giả hiểu cho và cũng ở mức độ vừa phải, nếu biết số của Trường thì giữ trong lòng, vì có quý Trường mới cho số. 

{keywords}
Quốc Trường buồn nhất là vì theo phim "Về nhà đi con" mà không có thời gian cho mẹ. 

Nếu được chọn, tôi sẽ không yêu người trong showbiz

- Tôi có đọc được một fan đăng ảnh anh xuất hiện trong các tập phim gần đây và nói vui là nếu Vũ cưới Thư thì 99 mâm là mời người yêu cũ. Vũ trong "Về nhà đi con" quá đào hoa, còn Quốc Trường ngoài đời yêu bao nhiêu cô rồi? Hiện tại anh có yêu ai không?

Trường từng yêu 5 cô và hiện tại vẫn đang độc thân. Thực sự Trường cũng muốn yêu lắm, cũng rất nhiều người tốt nhưng mình không có thời gian dành cho họ nên cũng ngại yêu. Không có thời gian dành cho nhau thì cũng khó mang lại hạnh phúc cho người ta. Trường nghĩ đến một lúc nào đó đỡ bận hơn thì sẽ yêu nhưng vấn đề quan trọng vẫn là cảm xúc.

- Nhiều fan nói Quốc Trường hợp với Phương Oanh "Quỳnh búp bê" đấy, cả hai đều đẹp, bằng tuổi nhau lại cùng độc thân nữa, anh thấy thế nào? 

Trường thì yêu ai cũng được, quan trọng là có cảm xúc nên không có tiêu chí gì cả. Nhưng nếu được lựa chọn thì chắc chắn Trường sẽ không chọn người trong showbiz. Không phải showbiz xấu mà là Trường đã bận rồi mà lại lấy người trong showbiz nữa thì sao có thời gian dành cho con và ngày lo hai bữa cơm gia đình. Trường cố gắng tìm một người có quỹ thời gian hợp với mình.

Còn riêng về cảm xúc thì không nói được, lỡ mình yêu người trong nghề thì sao? cũng không nói trước được. Cứ yêu là hạnh phúc rồi, phải không?

{keywords}
Nam diễn viên sinh năm 1988 hiện vẫn độc thân và không muốn yêu người cùng nghề. 


Bài, clip:
Quỳnh An 

Ảnh: Lê Anh Dũng

Mỹ nam hot nhất 'Về nhà đi con' đang khiến chị em phát cuồng

Mỹ nam hot nhất 'Về nhà đi con' đang khiến chị em phát cuồng

Thủ vai Vũ 'sở khanh' trong "Về nhà đi con" nhưng Quốc Trường vẫn khiến chị em phát cuồng vì quá đẹp trai, nhân vật lại quá chất. 

tin nổi bật

Vai diễn mù không thoại rất đặc biệt của Doãn Quốc Đam

Doãn Quốc Đam vào vai chàng trai mù không tên xuất hiện chỉ xuất hiện ít giây và hoàn toàn không có thoại trong 'Garage hạnh phúc' khiến nhiều người bất ngờ.

Bom tấn 'Rượt đuổi Seoul' tung trailer nghẹt thở không kém 'Fast & Furious'

Những cảnh đua xe nghẹt thở trên đường phố trong trailer đầu tiên của bom tấn 'Rượt đuổi Seoul' (Seoul Vibe) khiến khán giả phấn không kém series đua xe tốc độ 'Fast & Furious' của Hollywood.

'Đấu trí' tập 17: Lam từ chối lời đề nghị dễ thương của đại úy Vũ

Vũ đề nghị người yêu thay vì dành thời gian chăm sóc cho hoa thì để ảnh anh ở bàn làm việc mà ngắm nhưng bị Lam từ chối phũ phàng.

'Garage hạnh phúc' tập 3, Sơn Ca nghi ngờ bạn trai

Trong tập 3 phim 'Garage hạnh phúc', sau khi không trả lời điện thoại, tin nhắn của Sơn Ca, Quân mang hoa tới tạ lỗi nhưng bị Sơn Ca phát hiện có mùi lạ trên người anh.

NSND Thanh Điền: 'Tôi vực dậy tinh thần sau nỗi đau Thanh Kim Huệ qua đời'

NSND Thanh Điền vực dậy tinh thần, tích cực trở lại làm nghề để nguôi ngoai nỗi buồn đau mất vợ - NSND Thanh Kim Huệ.

'Đấu trí' tập 16: Vụ trưởng Bằng được hối lộ khoản tiền khủng ngay tại phòng làm việc

Giám đốc CDC Hải Giang tới tận phòng làm việc gửi cảm ơn bà Bằng Vụ trưởng Vụ thiết bị y tế bằng túi tiền nặng trịch.

'Garage hạnh phúc' tập 2, nhà Khải bị đột nhập

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 2, sau khi có kẻ đột nhập vào nhà, ông chủ gara ô tô Ngọc Vân có ý định bỏ trốn không rõ lý do.

Bình An hai lần vào vai trai bao cho đại gia trên phim

Bình An từng vào vai trai bao trong 'Những cô gái trong thành phố' và sắp tới là ' Garage hạnh phúc' - vai diễn mà anh tin chắc sẽ bị khán giả ghét.

'Đấu trí' tập 15: Đại úy Vũ lo lắng đến gặp đại tá Giang khi được giao án mới

Đội của Vũ đột ngột nhận chỉ thị dừng điều tra vụ kit test để chuyển sang án mới khiến anh tâm tư đến gặp đại tá Giang xin ý kiến.

'Garage hạnh phúc' tập 1, Sơn Ca bị người yêu 'cắm sừng'?

Ngay trong tập 1 phim 'Garage hạnh phúc', Sơn Ca cố gắng liên lạc với bạn trai mà không hề biết anh đang ở bên người phụ nữ khác.

Những đám cưới ngoài trời siêu lãng mạn trên phim truyền hình Việt

Thương ngày nắng về nối dài danh sách những đám cưới ngoài trời tuyệt đẹp trên phim truyền hình Việt những năm qua.

Diễn viên phim Emmerdale đột tử khi về thăm người thân ở Mỹ

Sam Gannon, diễn viên kiêm người mẫu, nhạc sĩ người Anh, được biết đến với vai diễn trong phim truyền hình đình đám Emmerdale, đột tử trong chuyến thăm gia đình ở California – Mỹ, hưởng dương 31 tuổi.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa

Trong tập 14 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) có phân cảnh lãng mạn dưới mưa. Dù khởi đầu ngọt ngào nhưng chuyện tình của cặp đôi được bật mí là sẽ có nhiều sóng gió.

Hậu trường cảnh Quỳnh Nga hôn bạn diễn hotboy kém 5 tuổi giữa đường

Quỳnh Nga và Minh Hoàng phải thực hiện tới đúp thứ 3 mới hoàn thành cảnh quay với sự trợ giúp của những chiếc hộp được ghép thành đệm.

'Luật sư Woo Young Woo':Thành tích học tập 'khủng', đời tư không scandal

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo phá vỡ kỷ lục rating của đài ENA sau mỗi tập phát sóng, lọt vào top 10 phim truyền hình có rating cao nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.