'Vua bánh mì' tập 23: Nguyện vào tiệm bánh so tài cùng Gia Bảo, Quốc Vinh

Nguyện đường đường chính chính bước vào tiệm bánh, lại còn được tham gia cuộc thi khiến mọi người bất ngờ là những diễn biến mới của phim 'Vua bánh mì' tập 23.

Được thầy Phan giúp đỡ, Nguyện bước đầu thành công vào tiệm bánh:

 


Ở tập 22 phim Vua bánh mì, Hữu Nguyện (Quốc Huy) đến được tiệm Vua bánh mì nhưng bị mọi người ở đây ngăn cản, không cho tìm kiếm Quốc Vinh (Trung Dũng). Trong khi đó, Quốc Vinh vì nghĩ Dung (Nhật Kim Anh) đã bỏ mạng trong đêm truy đuổi nên không dám lên tiếng.

Hết cách, Nguyện đành quỳ ở ngoài tiệm bánh ngày đêm để mong mọi người thương tình. Biết Nguyện bỏ ra hơn 12 năm để tìm mình, Vinh không đành lòng để anh phải chịu phơi sương phơi nắng. Nhưng ông Mừng (NSƯT Hữu Châu) không muốn Vinh phải dành phần đời còn lại trong tù nên đã ngăn cản anh.

{keywords}
Nguyện không còn chút sức sống, quỳ ở ngoài tiệm bánh cả ngày cả đêm.

Thấy Nguyện quỳ gối trước tiệm bánh giữa trời nắng, thầy Phan (Tấn Thi) - chủ tiệm bánh liền đến hỏi thăm. Nghe câu chuyện của Nguyện, thầy nhớ ra cậu bé 12 năm trước mình từng giúp đỡ trốn khỏi đám buôn người, lại càng bất ngờ hơn khi suốt ngần ấy năm cậu vẫn không từ bỏ hành trình này.

Nguyện tuyên bố với thầy Phan rằng, để tìm được mẹ, việc quỳ gối một vài ngày, thậm chí hàng năm cũng không khiến anh nhụt chí. Cảm động trước tấm lòng của Nguyện, thầy Phan gợi ý cho cậu 2 cách để có thể hợp lý hóa sự có mặt của mình trong tiệm: hoặc trở thành khách hàng mua bánh, hoặc làm nhân viên học làm bánh tại đây.

{keywords}
Nguyện Hiên đường đường chính chính bước vào tiệm bánh mì nhờ sự giúp đỡ của thầy Phan.

 

{keywords}
Mọi người không hài lòng khi Nguyện được giữ lại tiệm bánh.

Thầy Phan không những cho Nguyện được làm việc tại tiệm bánh, lại còn để cậu tham gia cuộc thi làm bánh tại đây khiến cho mọi người hết sức bất ngờ. Mặc dù vậy, Nguyện không bằng lòng với việc phải tham gia cuộc thi, vì chỉ muốn tìm người một cách nhanh nhất. Những lời lẽ to tiếng của cậu làm cho tất cả mọi người đều khó chịu.

Mặt khác, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) lấy cái tên giả là Minh Quân, cũng tìm đến đây để tham gia cuộc thi. Đối mặt với nhau nhưng vì cái tên lạ, lại thêm những thay đổi sau hơn 12 năm, Hữu Nguyện không thể nhận ra được người em cùng cha khác mẹ.

{keywords}
Đạt thêm tên của Nguyện vào hộ khẩu khiến Khuê tức giận.

 

{keywords}
Đạt đánh nhau với giang hồ mong tìm được tung tích của Nguyện.

Trở lại với nhà họ Trần, Khuê (Thân Thúy Hà) tức giận khi phát hiện trong gia đình xuất hiện một cái tên lạ - Trần Chí Thành. Sớm đoán Đạt (Cao Minh Đạt) đổi tên cho Nguyện rồi tự ý cho cái tên này vào danh sách thành viên gia đình, Khuê tức giận tìm tới chất vấn anh.

Khuê cho rằng Đạt đã tìm thấy Nguyện và còn lén lút liên lạc với cậu suốt những năm vừa qua để tránh sự kiểm soát của gia đình.

Mặt khác, Đạt nghe ngóng được tin Nguyện từng xảy ra ẩu đả với giang hồ liền lập tức tìm đến mong thu thập được chút manh mối về con trai. Thương thảo với người cầm đầu, Đạt sẵn sàng trả mọi giá để tìm được tung tích của Nguyện nhưng không thành, cuối cùng hai bên xảy ra xô xát.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 22: Nguyện đụng mặt Gia Bảo, quỳ van xin được gặp Vinh

'Vua bánh mì' tập 22: Nguyện đụng mặt Gia Bảo, quỳ van xin được gặp Vinh

Thấy Nguyện đến tìm người có hình xăm chong chóng, Quốc Vinh vì cho rằng Dung đã bỏ mạng nên không dám lên tiếng là diễn biến mới của "Vua bánh mì" tập 22.

tin nổi bật

Khánh Vân, Avin Lu lần đầu đóng cặp trong phim thanh xuân lãng mạn

Khánh Vân và Avin Lu - 2 diễn viên trẻ nổi lên với vai diễn trong phim điện ảnh "Mắc biếc", "Em và Trịnh" - lần đầu đóng tình nhân trong dự án phim mới.

Hậu trường phim ngập cảnh nóng của Phương Anh Đào và trai trẻ kém 4 tuổi

'Bếp trưởng tới!', bộ phim ghi nhận nhiều cảnh nóng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Phương Anh Đào có nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nực cười phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

Việc “578: Phát đạn của kẻ điên” đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không.

Nhà sản xuất phim 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko Yoshii

Dù không cố ý, chúng tôi cũng đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình", Galaxy Play nêu trong văn bản xin lỗi.

Doanh thu không tưởng của 'Bỗng dưng trúng số' sau 1 tuần chiếu tại Việt Nam

Liên tục cháy vé, bộ phim hài của Hàn Quốc 'Bỗng dưng trúng số' thu về 71 tỷ đồng sau đúng 1 tuần công chiếu tại rạp Việt.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 5: Gia đình Linh đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Cục Điện ảnh lên tiếng việc chọn phim '578' đi Oscar 2023

Cục trưởng Vi Kiến Thành nói '578: Phát đạn của kẻ điên' nhận điểm 9, điểm cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn nên được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi Oscar 2023 theo đúng quy chế.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc, thậm chí khám tủ quần áo để tìm bà Nhật.

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Lý Hải cho biết tác phẩm 'Lật mặt' tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình.

'Đấu trí' tập 53: Đại úy Vũ bị tội phạm đe doạ bằng hạnh phúc của chị gái

Thấy nhờ vả anh rể Vũ tác động không được, bè cánh của Hiếu Mobile quyết định đến gặp riêng Vũ để đàm phán.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

'Đấu trí' tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'

Anh rể Vũ được Trần Hoàng "nâng cấp" từ bảo vệ lên quản lý kho cốt để lợi dụng quan hệ với Vũ nhưng vô tác dụng.

'Garage hạnh phúc' tập 24, Khải thể hiện tình cảm với Sơn Ca

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 24, khi nghe Sơn Ca tâm sự về mẹ, Khải bất giác vuốt tóc, sờ má Sơn Ca nhằm an ủi cô.

Cách nhà đài 'ăn gian' chiều cao cho hotgirl 1m53 khi phim lên sóng

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, vai Vân trong 'Garage hạnh phúc' vì chỉ cao 1m53 nên đoàn làm phim phải có bí quyết riêng để năng chiều cao của nữ diễn viên.