Hữu Nguyện suy sụp khi Lan Anh yêu Gia Bảo

Ở tập 54 phim Vua bánh mì, Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) chính thức hẹn hò với Gia Bảo (Bạch Công Khanh). Bà Dung (Nhật Kim Anh) bất ngờ trở lại, khiến ông Đạt một mình lái xe đến điểm hẹn ngay trong đêm. Trên đường đi, ông Đạt (Cao Minh Đạt) không may gặp tai nạn mà nguyên nhân lại chính từ ông Tài (Trương Minh Quốc Thái).

Sau khi hợp tác cùng Hữu Nguyện (Quốc Huy) chọn ra loại bột phù hợp, Gia Bảo định dùng thuốc làm Nguyện mất khứu giác tạm thời nhưng lại bị Quốc Vinh (Trung Dũng) phát hiện. Quốc Vinh không ra mặt bảo vệ quyền lợi cho Hữu Nguyện nhưng lại nói bóng gió rằng nếu giữ mối hận thù trong lòng, Gia Bảo sẽ không thể là người chiến thắng.

 

{keywords}
Vinh khuyên Bảo nếu ôm mối thù hận thì sẽ không bao giờ thắng được Nguyện.

Tuy nhiên trước mắt, điều Gia Bảo cần làm là mời Nguyện đến bữa tiệc gia đình để chứng kiến mối quan hệ của mình và Lan Anh. Nguyện vui vẻ chấp nhận vì nghĩ rằng Gia Bảo định làm lành với mình. Đúng thời gian đã định, Lan Anh ăn mặc sang trọng xuất hiện đầy bất ngờ trước gia đình nhà họ Trần.

Bà Khuê (Thân Thúy Hà) dù tức giận nhưng vẫn giữ thái độ kênh kiệu, yêu cầu Lan Anh phải rời khỏi bữa tiệc. Gia Bảo chống đối cả gia đình, kiên quyết giữ Lan Anh lại bữa tiệc. Chưa hết bất ngờ này, bà Khuê lại bàng hoàng khi chứng kiến sự xuất hiện của Hữu Nguyện.

Theo Gia Bảo, vì đây là họp mặt gia đình nên Hữu Nguyện - con trai riêng của ông Đạt (Cao Minh Đạt) cũng có quyền được tham dự. Gia Bảo muốn Lan Anh chào hỏi Hữu Nguyện - anh trai của người yêu. Trước lời đề nghị này, Lan Anh không lên tiếng, chỉ nhìn Gia Bảo với ánh mắt ngấn lệ đầy căm phẫn.

{keywords}
Bảo đưa Lan Anh đến ra mắt gia đình khiến bà Khuê tức giận bỏ đi.
{keywords}
Hữu Nguyện suy sụp khi hay tin Gia Bảo và Lan Anh chính thức quen nhau.

Nguyện không dám tin đây là sự thật, muốn nghe lời giải thích từ chính Lan Anh. Nghĩ rằng bản thân đã làm việc sai trái khiến Lan Anh thay đổi, Hữu Nguyện liên tục cầu xin được tha thức. Để tránh tổn thương nhất cho Hữu Nguyện, Lan Anh chỉ kịp xin lỗi Hữu Nguyện trước khi rời đi.

Biết chuyện Đạt bị tai nạn chưa rõ tung tích, Khuê quở trách Tài vì giấu chuyện. Trong khi Tài luôn nỗ lực để được sống hạnh phúc cùng Khuê thì cô chỉ quan tâm đến chồng, mặc dù ít khi nhận được tình yêu thương từ Đạt. Tài ghen tị với Đạt và luôn cảm thấy mọi cố gắng của mình đều trở nên vô nghĩa.

{keywords}
Tài đau đớn nhận ra người Khuê thật sự yêu thương vẫn luôn là Đạt.

 

{keywords}
Ông Đạt bàng hoàng nhận ra bà Khuê có liên quan đến cái chết của mẹ.

Ở một diễn biến khác, với sự cứu giúp của bác sĩ Dương (Thanh Thức), ông Đạt cuối cùng cũng tỉnh dậy. Mặc dù đã từng trò chuyện điện thoại, nhưng lần này ông Đạt không thể kiềm chế được cảm xúc khi thấy bà Khuê còn sống, sau nhiều năm, cảm xúc của cả hai như vẫn còn nguyên vẹn.

Sau khi hỏi thăm tình hình Hữu Nguyện, bà Dung tin tưởng ông Đạt sẽ luôn hỗ trợ con trai. Ông Đạt cũng hứa cố gắng đứa mọi thứ trở lại quỹ đạo ban đầu. Nhờ vào sự tiết lộ của bà Dung, ông biết chuyện bà Khuê và ông Tài đã gặp nhau tại phòng làm bánh trong đêm bà Ngà gặp nạn, mở ra một cuộc điều tra mới đối của riêng ông.

Xem thêm diễn biến phim Vua bánh mì tại đây.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt

'Vua bánh mì' tập 54: Dung chính thức lộ diện, Tài âm mưu giết Đạt

Ở tập 54 phim Vua bánh mì, Đạt trên đường đi tìm Dung liền bị tai nạn mà chuyên nhân lại chính do Tài gây ra.