'Vua bánh mì' tập 60: Hữu Nguyện đâm đơn kiện Gia Bảo

Trong tập 60 phim Vua bánh mì, vì không muốn để thầy Phan bị mất danh dự, Hữu Nguyện quyết định viết đơn phản kháng với Gia Bảo.

Hữu Nguyện đâm đơn kiện Gia Bảo:

Ở tập 59 phim Vua bánh mì, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) cay cú khi bị khỏi khỏi cuộc khi nên đã đốt tiệm bánh, đồng thời ăn cắp nhật ký đặc biệt của thầy Phan (Tấn Thi). Trong khi đó, ông Tài (Trương Minh Quốc Thái) dùng mọi cách để giữ lại cổ phần cho bà Khuê (Thân Thúy Hà) dù chỉ thêm 1 ngày.

Tài uy hiếp bác sĩ Dương, ép Dung phải đưa hồ sơ chứng minh quyền sở hữu cổ phần. Sau bao nhiêu năm, Tài vẫn là người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Dung không muốn liên lụy đến người khác đành miễn cưỡng giao nộp tài liệu. Dung luôn nghĩ cho con trai, không màng đến tính mạng của mình, không còn nhẫn nhịn nữa mà sẽ thẳng tay trừng trị những người xấu.

{keywords}
Tài trắng trợn cướp sổ cổ phần từ tay Dung.

Khuê vội vã đuổi việc chị Dân - người giúp việc của gia đình khi phát hiện chị chính là tay trong của Dung. Đạt (Cao Minh Đạt) tức giận bởi đã coi chị Dân là một người thân trong gia đình. Đạt chất vấn Khuê về chiếc váy ướt sũng trong đêm bà Ngà gặp tai nạn. Khuê vẻ ngoài cố giữ bình tĩnh nhưng không thể giấu nổi sự căng thẳng trong từng hành động.

Thầy Phan và ông Bình là bạn thân với nhau. Ông Bình với chiếc mũi thính của mình đã giúp thầy Phan làm được bánh mặt trời, đưa tiệm Vua bánh mì một bước lên mây. Nhưng từ lúc đó, bất đồng giữa thầy Phan và ông Bình bắt đầu xảy ra. Thầy Phan muốn mang đến một món bánh tự nhiên, chất lượng, nhưng ông Bình lại vì doanh số mà sử dụng hương liệu hóa học.

{keywords}
Khuê cố gắng tỏ ra bình tĩnh khi bị hỏi về cái chết của mẹ chồng.

 

{keywords}
Ông Bình đứng ra kiện thầy Phan tội ăn cắp ý tưởng cho mục đích kinh doanh.

Trở lại với hiện tại, ông Bình sau khi nắm được công thức, đã đâm đơn kiện thầy Phan tội ăn cắp ý tưởng với mục đích kinh doanh. Trong 7 ngày, nếu thầy Phan không tổ chức cuộc thi tìm ra chủ thực sự của công thức, cơ quan chức năng sẽ thừa nhận hành vi phạm tội của thầy.

Thầy Phan bị kích động, suy nhược đến mức bất tỉnh, may mắn được mọi người phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng. Hữu Nguyện (Quốc Huy) không thể để thầy Phan bị mất danh dự, đã nhờ người viết đơn khiếu nại. Mọi người trong tiệm bánh đều đã từng ăn qua bánh mặt trời, Trà Mi lại có tài năng nhớ chính xác hương vị, sẽ là một nền tảng tốt để tái hiện lại công thức bí mật này.

{keywords}
Thầy Phan bị kích động đến mức bất tỉnh.
{keywords}
Hữu Nguyện đâm đơn phản kháng phe Gia Bảo và ông bình để bảo vệ danh dự cho thầy Phan.

Trên thực tế, ông Mừng suốt nhiều năm đã cố gắng nghiên cứu công thức nhưng không thành công. Huống hồ Hữu Nguyện còn chưa hồi phục khứu giác, vị giác nên không thể giúp đỡ mọi người. Đối với ông Mừng, đây dường như là điều bất khả thi, nhưng cũng đáng để cố gắng một lần.

Ông Bình và Gia Bảo cũng rục rịch kế hoạch trả thù. Sau khi nhận tin Hữu Nguyện đã đâm đơn phản kháng, Gia Bảo liền liên hệ với giám khảo cuộc thi sắp tới. Là con trai của tập đoàn Thành Phát, Gia Bảo không khó khăn gì trong việc mua chuộc kết cuộc thi.

Xem thêm diễn biến phim Vua bánh mì tại đây.

Hùng Cường

'Vua bánh mì' tập 59: Gia Bảo đốt tiệm bánh, ăn trộm công thức bí mật

'Vua bánh mì' tập 59: Gia Bảo đốt tiệm bánh, ăn trộm công thức bí mật

Trong tập 59 phim Vua bánh mì, Gia Bảo vì ghen tị với Hữu Nguyện, đã quyết định kết hợp với ông Bình, trả thù thầy Phan.

tin nổi bật

Khánh Vân, Avin Lu lần đầu đóng cặp trong phim thanh xuân lãng mạn

Khánh Vân và Avin Lu - 2 diễn viên trẻ nổi lên với vai diễn trong phim điện ảnh "Mắc biếc", "Em và Trịnh" - lần đầu đóng tình nhân trong dự án phim mới.

Hậu trường phim ngập cảnh nóng của Phương Anh Đào và trai trẻ kém 4 tuổi

'Bếp trưởng tới!', bộ phim ghi nhận nhiều cảnh nóng nhất trong sự nghiệp của diễn viên Phương Anh Đào có nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nực cười phim Việt tranh giải Oscar: Phim dở đi thi, phim tốt ở nhà

Việc “578: Phát đạn của kẻ điên” đại diện Việt Nam tham gia Oscar 2023 khiến khán giả phản ứng vì chất lượng phim rất thấp, khả năng được đề cử bằng không.

Nhà sản xuất phim 'Em và Trịnh' xin lỗi giáo sư Michiko Yoshii

Dù không cố ý, chúng tôi cũng đã gây ra những tổn thương nhất định với giáo sư Michiko Yoshii và gia đình", Galaxy Play nêu trong văn bản xin lỗi.

Doanh thu không tưởng của 'Bỗng dưng trúng số' sau 1 tuần chiếu tại Việt Nam

Liên tục cháy vé, bộ phim hài của Hàn Quốc 'Bỗng dưng trúng số' thu về 71 tỷ đồng sau đúng 1 tuần công chiếu tại rạp Việt.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 5: Gia đình Linh đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

'Đấu trí' tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu

Phong gặp Thạo 'sói' để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ và gián tiếp đe doạ cả nhà anh.

Cục Điện ảnh lên tiếng việc chọn phim '578' đi Oscar 2023

Cục trưởng Vi Kiến Thành nói '578: Phát đạn của kẻ điên' nhận điểm 9, điểm cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn nên được lựa chọn đại diện cho Việt Nam đi Oscar 2023 theo đúng quy chế.

'Thông gia ngõ hẹp' tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc, thậm chí khám tủ quần áo để tìm bà Nhật.

Lý Hải: ‘Phim do tôi sản xuất phải thuần Việt, không lai Hàn, Mỹ’

Lý Hải cho biết tác phẩm 'Lật mặt' tạo được dấu ấn vì chứa đựng yếu tố đậm bản sắc văn hóa Việt. Nam đạo diễn nói không với chuyện lai căng Hàn Quốc, Mỹ trong dự án của mình.

'Đấu trí' tập 53: Đại úy Vũ bị tội phạm đe doạ bằng hạnh phúc của chị gái

Thấy nhờ vả anh rể Vũ tác động không được, bè cánh của Hiếu Mobile quyết định đến gặp riêng Vũ để đàm phán.

Phim đầu tay 60 tỷ gây tranh cãi của Hoa hậu H’Hen Niê được chọn đi Oscar 2023

'578: Phát đạn của kẻ điên', phim hành động đầu tay có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê gây dư luận trái chiều khi ra rạp hồi tháng 5 chính thức được đại diện cho Việt Nam gửi vòng sơ loại Oscar 2023.

'Đấu trí' tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'

Anh rể Vũ được Trần Hoàng "nâng cấp" từ bảo vệ lên quản lý kho cốt để lợi dụng quan hệ với Vũ nhưng vô tác dụng.

'Garage hạnh phúc' tập 24, Khải thể hiện tình cảm với Sơn Ca

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 24, khi nghe Sơn Ca tâm sự về mẹ, Khải bất giác vuốt tóc, sờ má Sơn Ca nhằm an ủi cô.

Cách nhà đài 'ăn gian' chiều cao cho hotgirl 1m53 khi phim lên sóng

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, vai Vân trong 'Garage hạnh phúc' vì chỉ cao 1m53 nên đoàn làm phim phải có bí quyết riêng để năng chiều cao của nữ diễn viên.