Trong bối cảnh thị trường đang thiếu một sản phẩm game đề tài Pokemon chất lượng cao và có tính cộng đồng thực sự, Vua Pocket 3D nhanh chóng chiếm được cảm tình của hàng chục ngàn game thủ yêu thích những cú Pokemon đáng yêu tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt đã gần kề, sáng ngày 03/11 Vua Pocket 3D đã chính thức mở landing tại địa chỉ: vuapocket3d.vn/landing đồng thời ra mắt trailer cực kì phấn khích gợi nhớ đến anime Pokemon cực kì quen thuộc với các game thủ. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trò chơi tại ĐÂY để chuẩn bị cho ngày Closed Beta 07/11 sắp tới.

Vua Pocket 3D đã chính thức mở landing, cơ hội trải nghiệm game Pokemon chất lượng cao đã đến

Nếu bạn chưa biết, Vua Pocket 3D là game Pokemon 3D được phát hành chính thức đầu tiên tại Việt Nam. Trò chơi có gameplay dạng Card Battle mô phỏng theo phong cách chiến đấu cổ điển JRPG game Pokemon từng có trên các hệ máy console của Nintendo. Tuy nhiên được tối giản đi khá nhiều để phù hợp với đối tượng người chơi trên smartphone. Điểm nhấn của trò chơi này chính là đồ họa 3D rất bắt mắt thể hiện các Pokemon sinh động và cực kì giống phiên bản gốc trên hệ máy console.

Gameplay mang đậm tính chiến thuật JRPG đã làm nên thương hiệu của Pokemon trên toàn thế giới

Bên cạnh lợi thế đồ họa đẹp mắt, Vua Pocket 3D còn nhiều hệ thống tính năng đặc sắc mà các game trên thị trường không thể có. Một trong số đó chính là sự xuất hiện của các Pokemon huyền thoại như Mew, Mewtwo, Suicune, Raikou, Entei… Các Pokemon còn có thể tiến hóa theo đúng các cấp và hình dạng trong danh sách của Pokedek. Sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số y hệt phiên bản nổi tiếng của Nintendo. Đặc biệt nhất là hệ thống siêu tiến hóa Mega cũng đã lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi, giúp Pokemon có những sức mạnh cực kì lớn.

Đã xuất hiện siêu tiến hóa Mega Pokemon trong game Vua Pocket 3D

Ngoài tiến hóa, Vua Pocket 3D có cho phép các game thủ chiến đấu chiếm phòng Gym, nuôi trồng hoa quả dành cho Pokemon, vượt các phụ bản theo cốt truyện của anime Pokemon… và đặc biệt là PvP giữa người chơi với nhau. Đây là tính năng mà ngay cả nhiều game Pokemon nổi tiếng cũng chưa kịp update. Hơn thế nữa, Vua Pocket 3D còn mở ra chiến trường tranh đoạt để người chơi có thể nhận được nhiều trang bị quý hiếm thông qua so tài với những người chơi khác.

Có rất nhiều Gym và hoạt động phụ bản cho game thủ tham gia hàng ngày

Cũng giống Pokemon GO, Vua Pocket 3D có các hệ Pokemon khắc chế lẫn nhau bao gồm lửa, nước, cây cỏ, độc, hồn (tiên), thường (các Pokemon không có thuộc tính). Tổng cộng có 6 hệ tất cả có thể khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và các Pokemon xuất trận. Game cũng có các gia tộc và Boss thế giới là các Pokemon huyền thoại cực kì quý hiếm, chiến thắng các Boss này người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị giá trị và thậm chí cả Pokemon huyền thoại thông qua việc sưu tập đủ mảnh hồn.

Cơ hội để sở hữu Pokemon huyền thoại Mewtwo Mega X trong tầm tay

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Vua Pocket 3D tại ĐÂY để sẵn sàng tham gia những cuộc phiêu lưu bất tận, truy tìm và bắt hết các Pokemon và tham gia những cuộc chiến so tài thể hiện đẳng cấp của huấn luyện viên.

Landing: vuapocket3d.vn/landing

Fanpage: fb.com/vuapocket3d.vn

 

Kun