Võ sĩ lắm tài nhiều tật Mike Tyson sẽ đối đầu với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn trong phần 3 series phim võ thuật đình đám.

{keywords}
Chung Tử Đơn tự tin cho biết 'Diệp Vấn 3' sẽ trở thành cái tên được nhắc đến mãi trong lịch sử điện ảnh.

Những khán giả đam mê dòng phim võ thuật Trung Hoa chắc hẳn không thể nào quên được võ sư nổi tiếng Diệp Vấn - người có công sáng lập và quảng bá môn phái Vịnh Xuân Quyền. Ông cũng chính là sư phụ của ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Tiểu Long. Ngày 31/12 tới, 'Diệp Vấn 3' sẽ trở lại với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn và được coi như 'trận chiến cuối cùng' khép lại series phim đình đám này.

'Diệp Vấn 3' tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần 'Diệp Vấn 3' này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thành Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này.

{keywords}

Mike Tyson trong 'Diệp Vấn 3'

Bên cạnh đó, bộ phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson sẽ góp mặt trong phim với vai trò đối đầu cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu mãn nhãn. Teaser trailer vừa ra mắt cũng hé lộ những pha hành động võ thuật đẹp mắt với những màn võ thuật đỉnh cao của ngôi sao Chung Tử Đơn.

Mở đầu đoạn clip ngắn, Diệp Vấn (Chung Tử Đơn thủ vai) đã có màn đấu võ 'một chọi mười' đầy ngoạn mục. Tiếp sau đó chính là cuộc giao đấu 'kẻ tám lạng, người nửa cân' với Hồng Chấn Nam (Hồng Kim Bảo đóng) trên chiếc bàn xoay bằng gỗ. Khép lại là cảnh quay Diệp Vấn mặt đối mặt cùng võ sĩ quyền Anh người Mỹ (Mike Tyson thể hiện).


'Diệp Vấn 3' do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, biên kịch do Huỳnh Tử Hằng chắp bút. Phim có sự góp mặt của các ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông... và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/12/2015.

Thu An