Từng gây bão trên bảng xếp hạng game chiến lược và game miễn phí phổ biến nhất của Apple Store với vị trí số 1 chỉ sau 2 ngày ra mắt, Vua Thủ Thành được biết đến như một “hiện tượng” nổi bật của ngành game Việt thời kì “hậu Flappy Bird”. Sở hữu cốt truyện độc đáo chưa từng có, cùng với gameplay cực kì cuốn hút, Vua Thủ Thành trở thành tựa game Tower Defense Online đầu tiên của người Việt trên smartphone và nhanh chóng được cộng đồng game thủ yêu thích.

Vừa qua, Vua Thủ Thành đã chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên Quốc Chiến. Đây được coi là phiên bản mới nhất của Vua Thủ Thành với nhiều tính năng độc đáo chưa từng có đang được cộng đồng game thủ mong đợi như: Quốc Chiến, Đột Kích Cướp Quân Lương... Bên cạnh đó, Quốc Chiến cũng là phiên bản đánh dấu sự xuất hiện thêm nhiều tướng Việt nổi tiếng như: Sơn Tinh, Thủy Tinh, Mỵ Nương, Thánh Gióng… góp phần gia tăng sức mạnh Việt trong game có bối cảnh Tam Quốc.

Các tính năng mới trong phiên bản 1.28 này không chỉ giúp hỗ trợ game thủ được tham gia trải nghiệm những hệ thống tính năng PvP cực kì hoành tráng 20 VS 20, mà còn giúp tăng tài nguyên và tăng sự tương tác giữa các thành chủ thông qua tính năng cướp… bạn bè. Đây hứa hẹn sẽ là phiên bản tạo nên sự đột phá khẳng định thành công của Vua Thủ Thành trong một môi trường game smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Chào đón sự kiện Big Update mang tên Quốc Chiến, Vua Thủ Thành tung một clip cực độc: “Sự khác biệt giữa cho và mèo” cùng với thông điệp rất ý nghĩa dành cho cộng đồng game thủ: “Không nên ăn thịt chó mèo”. Sự hiện diện của nhạc sỹ - ca sỹ Lynk Lee trong clip này góp phần tăng thêm những tình huống hài hước nhưng vẫn truyền tải được những góc nhìn mới lạ trong sản phẩm.

Nhân dịp Big Update 1.28 Quốc Chiến, Vua Thủ Thành khai mở máy chủ mới Quý Châu vào lúc 10:00 ngày 31/07/2014. Hãy nhanh chóng tham ngay bây giờ để sở hữu những tướng Việt cực kì “bá đạo” và nhận những phần quà cực kì giá trị dành cho tất cả các game thủ.

Tham gia cộng đồng game Việt tại đây: www.facebook.com/VietNamGame

Trang chủ: http://vuathuthanh.sohagame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathuthanh

 

Bảo Việt