{keywords}
Sao Hàn 30/10: Mới đây, Gaon chính thức xác nhận mini album mới nhất của TWICE Feel Special đã bán ra được hơn 400.000 bản. Đây là album có doanh số cao nhất của TWICE và cũng là album đầu tiên đạt được thành tích này trong các album của nhóm nhạc nữ thế hệ 3.
{keywords}
Nhân dịp kỷ niệm 100 ngày ra mắt, CIX chính thức công bố tên fandom là FIX. Theo đó, FIX là viết tắt của cụm từ Faith in X dịch ra là Niềm tin vào X.

 

{keywords}
Thành viên Super Junior Yesung khoe trên story hình ảnh mình đang học tiếng Việt để chuẩn bị tham dự AAA tại Hà Nội vào tháng sau.
{keywords}
Disney Hàn chính thức xác nhận Taeyeon sẽ là nghệ sĩ thể hiện ca khúc Into The Unknown. Đây là phiên bản tiếng Hàn của nhạc phim hoạt hình Frozen 2 sẽ ra mắt vào 22/11 tới.

 

{keywords}
IZ*ONE xác nhận comeback vào ngày 1/11 với ca khúc When IZ your BLOOMing moment?. Đây cũng là ngày IU trở lại với album mới và Taeyeon phát hành ca khúc Into The Unknown.
{keywords}
SM xác nhận EXO sẽ trở lại đường đua K-Pop vào tháng 11 tới. Hiện tại, nhóm nam 9 thành viên đang tích cực chuẩn bị cho album thứ 6. Đây là lần trở lại đầu tiên sau 1 năm kể từ Don’t Mess Up My Tempo. Dự kiến nhóm sẽ quảng bá thiếu 2 thành viên D.O. và Xiumin do đang phục vụ trong quân ngũ.

 

{keywords}
Nhiều khả năng, I.O.I sẽ hoãn lịch trở lại vào tháng 12 tới do gặp nhiều yếu tố về xung đột lịch trình giữa các thành viên, các công ty vẫn chưa thống nhất được ca khúc chủ đề và scandal gian lận phiếu bầu của Mnet hiện tại.
{keywords}
Everybody (SHINee), FIRE (BTS), Keep Your Head Down (TVXQ), Love Me Right (EXO), DDU-DU DDU-DU (BLACKPINK) chính là 5 ca khúc K-Pop được lựa chọn làm đề thi trong vòng đấu nhóm tại Produce 101 Nhật Bản. Bên cạnh đó, vòng thi còn chọn thêm 5 ca khúc J-Pop khác.

 

{keywords}
A.C.E tung bộ ảnh quảng bá cho mini album thứ 3 mang tên Under Cover: The Mad Squad với phong cách đầy ma mị pha một chút kinh dị. Bộ ảnh còn có sự góp mặt của biên đạo múa tên tuổi của xứ Hàn Lia Kim.
{keywords}
Mnet công bố 7 nghệ sĩ đầu tiên xác nhận biểu diễn tại MAMA 2019 gồm: TWICE, GOT7, SEVENTEEN, MAMAMOO, Chungha, MONSTA X và IZ*ONE. Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại Nagoya Dome vào ngày 4/12.

Lê Hiếu

TWICE thêm 2 đêm diễn sau khi Mina trở lại hậu chấn thương tâm lý

TWICE thêm 2 đêm diễn sau khi Mina trở lại hậu chấn thương tâm lý

 - TWICE tiếp tục bổ sung cho tour diễn vòng quanh thế giới 2 đêm diễn sau khi Mina trở lại hậu chấn thương tâm lý.