VW

Cập nhập tin tức VW

Các hãng xe điện bùng nổ đầu tư tại Mỹ nhờ cú hích "bảo hộ" trị giá 430 tỷ USD

Nhờ cú hích "bảo hộ" trị giá 430 tỷ USD thông qua Đạo luật Giảm lạm phát, xe điện tại Mỹ đã có sự bùng nổ đầu tư và phát triển ấn tượng trong 1 năm qua.

Volkswagen sẽ cho thuê tính năng tự lái

Trong tương lai, khách hàng của Volkswagen có thể kích hoạt và trả tiền để sử dụng các chức năng trên xe theo nhu cầu, trong đó có tính năng tự hành cấp độ 4.

VW, Audi biến tấu logo nhằm chung tay chống dịch Covid-19

Mới đây hai hãng xe Volkswagen và Audi đã thay đổi logo của mình nhằm nâng cao nhận thức cũng như khuyến khích mọi người giữ khoảng cách xã hội (social distance) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Volkswagen, đế chế ôtô Đức cúi đầu trước Trung Quốc để cứu mình

Khơi mào cho scandal lớn nhất lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới, VW bị phạt hơn 33 tỷ USD, doanh thu và danh tiếng thiệt hại nặng nề, hàng loạt lãnh đạo cấp cao phải vào tù.

Volkswagen đổi logo để hết "vận đen"?

Sau cú ngã ngựa 4 năm về trước, Volkswagen đang mọi tìm cách đứng dậy với nhiều chiến lược cải tổ, cả về sản phẩm lẫn hình ảnh thương hiệu.

“Niềm tự hào của Đức” lỗ gần 4 tỷ USD

Hãng sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu của Đức Volkswagen (VW) vừa công bố thua lỗ 3,85 tỷ USD chỉ riêng trong quý III/2015 sau khi khi dính bê bối về gian lận khí thải tại Mỹ.