Chia sẻ với VietNamNet, Vy Oanh cho biết cô vừa chính thức khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài. Nữ ca sĩ đã làm việc với luật sư và tiến hành gửi đơn lên tòa án. 

"Mọi oan ức mà tôi phải chịu đựng đến hôm nay cũng do sự đặt điều vu khống của bà Thu Hoài từ trước năm 2019. Tôi đã bỏ qua nhiều lần nhưng đến hôm nay vẫn chứng nào tật nấy. Gần đây bà lại tiếp tục livestream vu khống một lần nữa, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Vy Oanh, từ năm 2012 là thời điểm tên tuổi cô đang hot nhờ hoạt động âm nhạc sôi nổi. Cát-xê cho một lần quay quảng cáo nhãn hàng của nữ ca sĩ là hơn 200 triệu. Hoa hậu Thu Hoài khi ấy muốn PR, tấn công showbiz đã chủ động liên hệ với cô để nhờ vả. Nữ ca sĩ nói mình tận tâm giúp đỡ, làm miễn phí và không có chuyện "hét giá cát-xê" như thông tin Thu Hoài cung cấp. 

Vy Oanh khẳng định tất cả lời tố của Thu Hoài trong đoạn livestream vừa qua hoàn toàn là vu khống. Giọng ca Đồng xanh đặt câu hỏi nếu những lời nói của mình là xác thực, tại sao hoa hậu lại xóa livestream kể xấu cô.

"Tôi đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài. Đã đến lúc cần làm hết một lần cho rõ, nhờ pháp luật anh minh trả lại sự công bằng, trong sạch cho mình. Tôi mong lại được sống trong một môi trường văn minh, công bằng một xã hội tốt đẹp, yêu thương và đầy nhân văn", Vy Oanh chia sẻ. 

{keywords}
Vy Oanh và Thu Hoài trong một sự kiện năm 2013. 

Vụ ồn ào giữa Vy Oanh và Thu Hoài nổ ra vào hôm 8/7. Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu 2012 trên sóng livestream tố Vy Oanh ảo tưởng, hét cát-xê cao nhưng làm việc thiếu trách nhiệm trong một sự kiện khai trương do mình tổ chức. Bên cạnh đó, Thu Hoài còn cho rằng chính Vy Oanh vu khống cô ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương trong ngày khai trương. 

Về phía Vy Oanh, nữ ca sĩ phủ nhận và cho biết những lời nói của Thu Hoài là bịa đặt, vu khống. Theo giọng ca sinh năm 1985, chính Hoa hậu quý bà đã chủ động mời cô đến hát, đồng thời thỏa thuận cụ thể về tiết mục và biết rõ sự xuất hiện của các vũ công. Vy Oanh cũng chia sẻ tin nhắn làm bằng chứng xác thực cho lời nói của mình. 

Thúy Ngọc

Vy Oanh: 'Tôi bị hoa hậu Thu Hoài vu khống'

Vy Oanh: 'Tôi bị hoa hậu Thu Hoài vu khống'

"Tôi khẳng định tất cả những gì chị Thu Hoài nói là sai sự thật - từ chuyện tôi hát cho show chị ấy hay kể cả vụ của hoa hậu Phạm Hương...", Vy Oanh chia sẻ.