webgame đánh theo lượt hay nhất

Cập nhập tin tức webgame đánh theo lượt hay nhất

Hiệp Khách Hành ra mắt tính năng mới Phi kỵ

(GameSao.vn) - Một tính năng mới mang tên Phi kỵ được Hiệp Khách Hành mở ra để người chơi tăng thêm sức mạnh nhân vật, đặc biệt là lực chiến cũng như chỉ số thuộc tính. Phi kỵ được chính thức mở ra từ sáng ngày 29/11 cùng với tính năng Công Thành Đoạt Địa.

Bản cập nhật nóng của Hiệp Khách Hành vào 26 tháng 11 vừa qua

(GameSao.vn) - Mở cấp độ tối đa lên 300, ra mắt phó bản tăng bậc trang bị, tính năng mới công thành đoạt địa là các sự kiện mới nhất mà Hiệp Khách Hành đã đem đến cho cộng đồng vào sáng nay – 26/11. Ngoài ra, game cũng tối ưu hơn về tính năng dung luyện, kỹ năng Kỳ lân tí...

[Clip] Có điều gì hay ho ở Running man trong webgame Hiệp Khách Hành?

(GameSao.vn) - Đơn giản chỉ là một cuộc đua giữa những nhân vật ảo, thế nhưng Running man trong Hiệp Khách Hành thực sự thu hút người chơi bởi những yếu tố nhẹ nhàng, giải trí và đậm tính thể thao.

Điểm qua 4 cặp song kiếm hợp bích trong Hiệp Khách Hành

(GameSao.vn) - Hiệp Khách Hành có khoảng 40 tên tuổi đình đám của giới võ hiệp thời bấy giờ. Mỗi người nắm giữ một vai trò nhất định trong giang hồ và vị trí quan trọng khác nhau trong các trận hình chiến đấu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ 4 cặp Hiệp khách “có số má” trong webgame 2,5D đánh theo lượt nguyên tác Kim Dung.

[Clip] Bí kíp sở hữu thú cưỡi như ý trong Hiệp Khách Hành

(GameSao.vn) - Được xem là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, thú cưỡi trong Hiệp Khách Hành trung thành, tận tụy và góp phần tăng thuộc tính nhân vật.

Game thủ Hiệp Khách Hành được kết hôn sau một tuần game Closed Beta

(GameSao.vn) - Sáng nay 15/11, webgame 2,5D đánh theo lượt Hiệp Khách Hành đã ra mắt tính năng mới Kết hôn. Song song đó, hai tính năng Long văn và Bài cũng được mở ra để tăng thêm sự mới lạ cho người chơi.

Mãn nhãn với hệ thống cánh trong Hiệp Khách Hành

(GameSao.vn) - Cánh trong Hiệp Khách Hành không chỉ giúp cho ngoại hình nhân vật thêm lung linh, bắt mắt mà còn đem đến sức mạnh không ngờ, phụ trợ nhân vật trong chiến đấu. Có đến 12 loại cánh trong webgame đánh theo lượt có bối cảnh Kim Dung đặc sắc này.