Ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 30.7.2015, Xạ Thủ (có tên gốc là Hỏa Tuyến Hành Động) là một tựa game bắn súng FPS chơi trên nền web và thuộc quyền sở hữu của hãng game Khê Cốc. Với ưu thế là một webgame FPS mà không phải mất công cài đặt, Xạ Thủ sẽ giúp cho game thủ không phải lo lắng về dung lượng, cũng như có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng và linh hoạt trên các trình duyệt web thông dụng.

Xạ Thủ nhanh chóng được cộng đồng game thủ đóng nhận, khi có thể trải nghiệm trên máy tính có cấu hình thấp, hoặc những game thủ yêu thích các dòng webgame gọn nhẹ, dễ chơi, dễ thao tác. Mặt khác, các tính năng chính trong trò chơi này vẫn đáp ứng các yêu cầu cơ bản cho thể loại game FPS, đặc biệt hệ thống nhân vật phong phú cùng đồ họa ưa nhìn hứa hẹn mang đến những pha “đọ súng” nẩy lửa trong thế giới game Xạ Thủ.


Ngay khi nhận được thông tin đóng cửa game vĩnh viễn, có thể nói là một điều hoàn toàn bất ngờ với cộng đồng fan hâm mộ.

Hiện nay trên trang chủ của Xạ Thủ bên cạnh việc đăng thông báo thời điểm đóng cửa, dự kiến sẽ mở ra một buổi họp mặt tri ân tặng quà cuối cùng chia tay với những fan hâm mộ một thời gian gắn với game. Dù vậy cũng khó tránh được sự hối tiếc của nhiều game thủ đối với tựa game mà họ yêu thích.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây

http://xathu.vn/