Kể từ khi bài hát Wrecking Ball ra mắt, nó chưa bao giờ ngừng hạ sốt. Có rất nhiều bản cover, prody (nhại theo) bài hát này. Và giới hạn đó không chỉ ở dừng lại ở các video clip trên Youtube mà giờ đây còn biết thể trên một trò chơi có tên gọi WreckMan: Rise of a Hero.

Wrecking Ball của Miley Cyrus:

Wreckman là một tựa game châm biếm một cách cực kì hài hước. Truyện kể về một anh chàng được chọn bởi chúa trời, thân hình anh bị dính bởi một viên thiên thạch rơi từ trên trời xuống, bằng mọi cách anh ta phải bảo vệ khối cầu này khỏi sự tấn công của loài người bằng cách đập sạch chúng như cách Miley Cyrus đã làm.

Có hai cơ chế điều khiển: bằng cảm biến trọng trường hoặc bằng thao tác di chuyển trên màn hình. Công việc chính của bạn lúc này là dập quả bi to đùng ngay dưới háng vào mặt địch thủ. Được làm dựa trên Unreal Engine 3 nên cách thể hiện hiệu ứng vật lý của WreckMan rất tốt. Bạn có thể cảm nhận được sức nặng của trái bi to,  tốc độ nhanh chậm và sức mạnh mà bạn sở hữu.

Màn chơi của WreckMan luôn thay đổi liên tục, không đơn giản chỉ là bám vào một chỗ, người chơi đôi lúc sẽ bị kéo đi bởi trực thăng. Lúc này tựa game sẽ phần nào giống với các game endless runner khác: né tránh vật thể, ăn các đồng xu…

Ý tưởng và gameplay của WreckMan rất độc đáo, tuy nhiên không phải là một tựa game hoàn hảo. Như đã nói, dù đồ họa được tạo ra bởi Unreal Engine nhưng ngoài hiệu ứng vật lý thì mọi thứ có vẻ như khá nhạt nhòa và sơ sài. Bên cạnh đó, tựa game free-to-play này cũng hay bị làm phiền bởi những quảng cáo xen giữa màn chơi, buộc người dùng phải nhấn vào đó để bỏ qua.

Wreckman: Rise of the Hero là một trò chơi khá hay, nó miêu tả và chế nhạo Wrecking Ball của Miley Cyrus một cách hoàn hảo va ngẫu nhiên nhất. Nếu như bạn không quá để tâm về đồ họa, hãy thử qua trò chơi này.

Dung lượng: 251MB

Tải về tại ĐÂY

Theo EG