Được biết, X - Racer là dự án mới nhất của một nhóm phát triển game Việt mang tên DTA Mobile. oMG này được sản xuất theo công nghệ VR 3D thực tế ảo, khá lạ lẫm so với cộng đồng game thủ. Cụ thể ngoài cách chơi thông thường, bạn còn được trải nghiệm bằng kính thực tế ảo, tạo cảm giác chân thật, sống động hơn rất nhiều.

X - Racer mở ra thế giới viễn tưởng mô phỏng đường đua trong không gian vũ trụ, cạm bẫy khó khăn ở đây chính là hàng loạt hình khối dọc suốt chặng đường. Người chơi sẽ điều khiển phi thuyền của mình bằng cách nghiêng thiết bị sang trái phải tùy thích để né tránh các chướng ngại vật.

Phi thuyền di chuyển với tốc độ cao, khiến độ khó của trò chơi càng lúc càng gia tăng. Cũng chính vì thế, tạo được cảm giác kịch tính và gay cấn cho người điều khiển.

Trải nghiệm bằng tay còn gian nan như thế thì khi vượt ải bằng kính thực tế ảo (VR Glass) thì còn khó khăn như thế nào? Các game thủ thích chinh phục chắn chắn sẽ rất hào hứng với điều này. Cảm giác thật đến mức NPH còn khuyến cáo người chơi có chứng say tàu xe nên uống thuốc trước khi bắt đầu.

Một số hình ảnh của game:

- Link tải game bản Android:    https://goo.gl/Ilic96

- Link tải game bản iOS:  http://goo.gl/cUuwTw

 

Kun