Trước niềm hân hoan chào đón thành viên mới, một chuỗi sự kiện tri ân đặc biệt được diễn ra từ ngày 16/12/2014 đến 16/1/2015. iGà cho ra mắt 3 server: Gà TOP1, Gà TOP2, Gà TOP3 với event đua top với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

3 server mới Gà TOP1,  Gà TOP2, Gà TOP3 đã được mở từ 15:00 ngày 16/12/2014

“Chiến binh hùng mạnh”, “Khẳng định đắng cấp” và “Bang hội hùng mạnh” là ba sự kiện diễn ra đồng thời trên ba server với lượng giải thưởng cực khủng. Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một chiếc iPhone 6 sẽ dành cho người chơi đứng TOP1 lực chiến của cả 3 server, kèm theo một vũ khí ++ do người chơi tự chọn. Món quà độc đáo và có độ “hot” vô vùng cao này đã khiến các game thủ nỗ lực tranh đấu không ngừng.

Bảng xếp hạng của iGà liên tục được thay đổi thứ hạng

Bên cạnh đó, iGà gửi đến nhiều quà tặng giá trị khác cho những game thủ có lực chiến cao nhất, cấp độ cao nhất, top 5 bang hội có cấp độ cao nhất mỗi server. Trong đó, giải đua bang hội diễn ra không kém kịch liệt với phần thưởng hàng chục triệu đồng tiền vật phẩm ingame.

Không chỉ là game bắn súng tọa độ hay nhất trên smartphone, iGà còn là game có cộng đồng lớn và nhiều event nhất.

Nhìn vào tình trạng chung của game Việt ở thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng số lượng game phát triển trên phiên bản Windows Phone khá khiêm tốn. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ, NPH SohaGame từ lâu đã ấp ủ dự định cho ra mắt iGà trên hệ điều hành Windows Phone. Phiên bản này đang ngày một hoàn thiện để nhanh chóng đem đến những trải nghiệm mới nhất cho người chơi trên Windows Phone. Hé lộ hình ảnh gấp rút chuẩn bị trên Fanpage của iGà, BQT đã nhận dược nhiều phản hồi tích cực và đáng mong chờ từ cộng đồng game thủ.

Các game thủ háo hức chờ đợi phiên bản iGà trên Windows Phone

Cùng tham gia chuỗi sự kiện Chào mừng thành viên thứ 1 triệu của iGà, nhận iPhone 6 cùng hàng loạt quà tặng “khủng” tại: http://iga.soha.vn/teaser

Fanpage iGà: Fb.com/GameiGa

Tải iGà thông qua app SohaGame.vn tại đây

ML