{keywords}
 

Theo Express, nạn nhân tên là Alexander được đàn chó săn tìm thấy khoảng 1 tháng sau khi bị gấu chế ngự và nhốt trong hang làm thức ăn dự trữ.

Nạn nhân gầy gò, hốc hác trong tình trạng sắp chết, đã được đưa tới viện. Các bác sỹ chẩn đoán người này bị gãy xương sống trong cuộc chiến chống con gấu xám. Và rằng, ông này sống sót được là một sự kỳ diệu.

Alexander nói với các bác sĩ, ông ta uống nước tiểu của chính mình để sống sót.

Một nhóm những người đi săn Nga đã tìm thấy Alexander sau khi đàn chó của họ sủa dữ dội và từ chối rời khỏi hang gấu ở một khu rừng tại vùng núi Tuva. Khi kiểm tra bên trong, họ thấy một xác ướp và mãi về sau, họ mới nhận ra đó là một người còn sống.

Người đàn ông đó vẫn nhớ tên mình nhưng không nhớ tuổi. Ông ta ở trong hang gấu khoảng một tháng và uống nước tiểu để sống sót, Thời báo Siberia đưa tin.

Một đoạn video quay tại bệnh viện cho thấy, một nam giới râu ria, mắt xanh, xác nhận tên. Người này bị thối rữa mô do nằm im một chỗ trong thời gian dài. 

{keywords}
 

Nơi chính xác mà ông này được tìm thấy cũng như bệnh viện mà ông này được chữa trị không được tiết lộ. Người này cũng nói chuyện với nhân viên y tế bằng tiếng Nga thay vì thổ ngữ Tuva.

Gấu xám thường giấu con mồi và sau đó mới quay lại ăn thịt.

Hoài Linh