xe khách phương trang

Cập nhập tin tức xe khách phương trang

Vụ tai nạn 3 người chết: Khởi tố tài xế xe khách Phương Trang

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tài xế xe khách gây tai nạn khiến 3 người tử vong tại tỉnh này.

Phụ lái hãng Phương Trang bị đâm tử vong khi ra tín hiệu lùi xe

Khi đang đứng làm hiệu cho xe khách Phương Trang lùi ra quốc lộ, phụ lái Đào Công Anh bị ô tô tải đâm mắc kẹt giữa 2 phương tiện.

Xe khách Đà Lạt - Sài Gòn bị ném đá, hành khách hoảng loạn

Hàng chục hành khách trên xe Phương Trang chạy tuyến Đà Lạt- Sài Gòn một phen hoảng loạn khi bị các đối tượng ném đá làm vỡ kính bên hông xe…

GĐ Sở GTVT lên tiếng về Chánh Thanh tra bị tố nhũng nhiễu

Giám đốc Sở GTVT TP.HCM khẳng định, việc điều động Chánh Thanh tra sở này có trước khi doanh nghiệp có đơn tố cáo. Sau 45 ngày nữa sẽ công bố kết quả xác minh nội dung trong đơn.

Lộ diện các chủ nợ khác của Phương Trang: SCB, NCB, VPBank

CB có thể đang là chủ nợ lớn nhất của Phương Trang và các công ty liên quan, nhưng hàng trăm chiếc xe khách Phương Trang đang được dùng làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB), TMCP Sài Gòn (SCB), VPBank,...

'Say men chiến thắng': Phương Trang trượt dài?

Khó khăn của Tập đoàn Phương Trang ngày nay đã được dự báo từ trước qua các giao dịch đầu tư đất ở giá quá cao vào năm 2007 - 2010.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết

Hiện trường ngổn ngang với 2 chiếc xe khách, 1 chiếc xe tải bị cháy rụi. Đã có 13 người chết, 45 người bị thương trong vụ TNGT xảy ra lúc 4h15 sáng 22/5 trên quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Bình Thuận.