xe máy tạt đầu ô tô

Cập nhập tin tức xe máy tạt đầu ô tô

Bản tin trưa 27/2: Giá vàng tăng sốc, vàng SJC lên 79,5 triệu đồng

Bản tin trưa 27/2: Giá vàng tăng sốc, vàng SJC lên 79,5 triệu đồng, Phát hiện hàng trăm viên ma túy trong bệnh viện ở Quảng Bình, Nam Em bị Sở TT-TT mời lên làm việc sau phát ngôn tranh cãi, HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc

Công an làm việc với hai người đi xe máy tạt đầu ô tô, gây gổ ở vành đai 2

Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ hai người đi xe máy tạt đầu ô tô, đánh người ở đường vành đai 2.

Hà Nội, xe máy đi ẩu, tạt đầu ô tô suýt gây tai nạn

Thanh niên đi xe máy, qua đường ẩu ở ngã tư, vô tư đạt đầu ô tô suýt gây tai nạn.

Nóng trên đường: Những tình huống khiến lái xe phải 'dựng tóc gáy'

Xe máy bất ngờ tạt đầu, tự dưng bị đâm vào sườn xe, ô tô ngược chiều xoay vòng trước mặt,... là những tình huống trong tuần vừa qua khiến những người cầm vô lắng phải "dựng tóc gáy". 

Ngỡ ngàng xe máy “giỡn mặt" cả xe con lẫn xe công-ten-nơ

Một người đi xe máy,đột nhiên láu mạnh sang bên trái, đúng lúc ô tô con lao tới, khiến chiếc xe này không còn cách nào khác vừa phải phanh gấp vừa lấn sang phần đường của xe công-ten-nơ…

Xe máy tạt đầu: Nỗi ám ảnh kinh hoàng của tài xế ô tô

Xe máy tại đầu ô tô luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của giới lái xe tải, ô tô đường dài... Không ít vụ tai nạn đau lòng đã xảy ra với các video chia sẻ gây bức xúc trong cộng đồng.

Xe máy chạy ẩu cắt mặt xe tải, đâm thẳng vào xe hơi

Thấy xe tải đang dừng nhường đường, xe máy liền tăng ga tạt đầu nhưng lại đâm trúng hông một chiếc xe hơi đang chạy đến. Tai nạn xảy ra ngày 20.4 tại TP.HCM và được camera hành trình trên xe hơi ghi lại.