xe trong phim

Cập nhập tin tức xe trong phim

Những chiếc xe huyền thoại cùng cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong James Bond

Những pha hành động choáng ngợp nhất trong series phim James Bond hầu hết đều là những cảnh rượt đuổi bằng ô tô thót tim, nghẹt thở. Cùng điểm lại một số cảnh phim đã làm nên lịch sử phim Bond.

 

Hé lộ những cảnh nhào lộn của Range Rover Sport SVR trong Điệp viên 007

Một trong những chiếc SUV hạng sang hiệu suất cao thể hiện những màn nhào lộn “thót tim” trong bộ phim James Bond thứ 25 “No Time to Die”.

Những chiếc xe ma quái trong loạt phim đình đám

Không phải là những bóng ma hay những kẻ sát nhân máu lạnh mà chính những chiếc ô tô dưới đây mới chính là nguồn cơn ác mộng trong các bộ phim nổi đình đám trên thế giới.

Loạt xe hơi nổi tiếng trong phim bán đấu giá thu bộn tiền

Nhiều chiếc ô tô được định giá bằng cả gia tài sau khi được chọn làm đạo cụ và nổi tiếng cùng với bộ phim mà chúng tham gia.

Tham gia "đóng phim", xe sang bị phá nát không thương tiếc

Trở thành "đạo cụ" trong phim điện ảnh, có những mẫu xe buộc phải "hi sinh" khi bị phá nát vỡ vụn như chiếc Ford Explorer 1992 trong phim Công viên khủng lỏng.

Những chiếc xe trong phim nổi tiếng nhất thế giới điện ảnh

Không chỉ là đạo cụ trong các bộ phim điện ảnh, nhiều chiếc xe hơi đã thực sự trở thành ngôi sao, truyền cảm hứng cho văn hóa xe đại chúng và là mơ ước của mọi đứa trẻ.

Đấu giá 3 mẫu siêu xe "viễn tưởng" cực đẹp từ 1/8

Ba mẫu xe cổ cực chất được độ theo phong cách của các mẫu xe trong ba bộ phim viễn tưởng nổi tiếng (Người Dơi, Biệt đội săn ma và Trở lại tương lai) sẽ được cảnh sát Mỹ đấu giá vào ngày 1/8 tới.

Thêm xe cổ tuyệt đẹp của Elvis Presley được bán đấu giá

Sinh thời, Elvis Presley có niềm đam mê mãnh liệt với ôtô. Một trong những mẫu xe tuyệt đẹp mà ông từng sử dụng trong bộ phim nổi tiếng sắp được đem ra đấu giá.