Video: Ruptly

Theo trang tin Walesonline, những tòa tháp làm mát trên đã bị đánh sập trong một vụ nổ có kiểm soát kéo dài khoảng 10 giây vào 11h15 sáng 6/6 (giờ Anh).

Các cơ quan chức năng Anh cho biết, các tòa tháp làm mát nằm trong khuôn viên nhà máy nhiệt điện Rugeley đã được xây dựng từ thập niên 1950, và chúng có nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện cho hàng triệu hộ gia đình ở nước này.

{keywords}
Khoảnh khắc bốn tháp làm mát đổ sập. Ảnh: SWNS

Dự kiến, khu vực nhà máy điện Rugeley hiện đang tọa lạc sẽ được giới chức Anh cải tạo thành khu văn phòng và nhà ở thân thiện với môi trường.

“Dự án cải tạo này sẽ giúp mang lại cuộc sống mới cho cộng đồng cư dân địa phương, cung cấp thêm nhiều việc làm, hàng nghìn ngôi nhà thân thiện với môi trường và trường học, đồng thời hỗ trợ cho những cam kết môi trường đầy tham vọng của chúng tôi”, Bộ trưởng Năng lượng Anh, bà Anne-Marie Trevelyan nói với trang tin Walesonline.

{keywords}
Ảnh: SWNS
{keywords}
Ảnh: SWNS
{keywords}
Ảnh: SWNS

Tuấn Trần

Thót tim khoảnh khắc đu quay ở Trung Quốc đổ sập

Thót tim khoảnh khắc đu quay ở Trung Quốc đổ sập

Theo báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), vụ tai nạn xảy ra tại công viên giải trí thuộc thị trấn Thiệu Dương ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Sòng bạc cũ của ông Trump bị phá sập

Sòng bạc cũ của ông Trump bị phá sập

Khách sạn kiêm sòng bạc từng sở hữu bởi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại thành phố Atlantic, New Jersey đã bị phá sập vào sáng 17/2 (giờ địa phương).