Yo! Sushi đang thử dùng một chiếc trực thăng mini để phục vụ khách thay vì để bồi bàn đem tới. Đây là một ý tưởng mới nhằm giảm gánh nặng trong việc chờ đợi nhân viên.

{keywords}

Chiếc trực thăng nhỏ chuyên chở món ăn có 4 khối quay và nó di chuyển nhanh gấp 6 lần tốc độ bước chân của nhân viên phục vụ.

Phương thức phục vụ trên được gọi là iTray (đĩa điện tử). iTray được nhân viên quán điều khiển bằng iPad theo hướng họ muốn thức ăn được đưa tới bàn.

Nhân viên đặt đĩa thức ăn lên đĩa, điều khiển cho nó bay tới chỗ thực khách và điều khiển nó quay lại khi thấy thức ăn đã được lấy đi.

Hiện giờ, mới chỉ có hai trực thăng chở thức ăn đang hoạt động tại chi nhánh của chuỗi nhà hàng ở Soho, trung tâm London. Nếu hình thức phục vụ này được ưa chuộng, nó sẽ được áp dụng tại toàn bộ 64 cửa hàng của Yo! Sushi tại Anh trong năm tới.

 Hoài Linh (Theo DailyMail)