Nhờ vào việc hợp đồng kí kết giữa Netflix và hãng Dreamworks Animation đã được mở rộng, một số tác phẩm của hãng Dreamworks sẽ được trình chiếu trên Netflix và một số khác sẽ được khởi động lại. Series hoạt hình Voltron: Defender of the Universe nằm trong số dự án Netflix đặt hàng và làm lại, sẽ ra mắt trong năm nay. Vào sáng nay, hãng Netflix đã chính thức tung ra teaser trailer cho series làm lại cùng tên gọi hoàn toàn mới làVoltron: Legendary Defender.

Teaser trailer của "Voltron: Legendary Defender"

Voltron: Defender of the Universe được phát hành tại Mỹ từ năm 1984 đến 1985. Nội dung phim xoay quanh một nhóm phi công điều khiển một robot siêu khổng lồ mang tên Voltron. Thực chất, Voltron: Defender of The Universe của Mỹ được chuyển thể từ hai series anime của Nhật Bản là Beast King GoLion và Armored Fleet Dairugger XV.

Tại Việt Nam, Voltron: Defender of Universe được biết đến dưới cái tên Dũng sĩ Hesman. Là bộ truyện tranh dài 159 tập, Dũng sĩ Hesman được họa sĩ Nguyễn Hùng Lân thực hiện từ năm 1992 đến năm 1996, do Nhà xuất bản Mỹ Thuật Hà Nội đứng ra xuất bản.

 

Mùa phim đầu tiên của Voltron: Legendary Defender sẽ gồm 13 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 22 phút. Voltron: Legendary Defender dự kiến ra mắt vào 10/06/2016.

 

Theo Trí Thức Trẻ