Nhân sự kiện Anime Expo 2015 đang tổ chức tại thành phố Los Angeles, Bandai Namco vừa giới thiệu một đoạn trailer mới dành cho Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - tựa game đối kháng dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC phát hành vào cuối năm nay. Trong đó, người xem có thể thấy sự xuất hiện của một số nhân vật sẽ góp mặt trong phiên bản cuối cùng của dòng Ultimate Ninja Storm này như Madara, Obito trong hình dạng biến thân. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

Vì là phần cuối của series nên đương nhiên Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ có số lượng nhân vật nhiều nhất, khoảng 118 và bao gồm cả lục đạo tiên nhân lẫn bà chúa Kaguya. Đây còn là phiên bản đầu tiên được phát hành trên các hệ console mới PS4, Xbox One nên hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng đồ họa đẹp hơn những người tiền nhiệm.

 

Những người đặt trước Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ sở hữu thêm một số nhân vật đặc biệt nữa như Boruto, Sarada, Kakashi trong bộ phim Naruto The Last đã chiếu tại Nhật hồi tháng 12 năm ngoái và dự kiến ra mắt bản tiếng Anh vào ngày 6/10 năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ