Android với giao diện MIUI hay Android One, cái nào tốt hơn? Đó là câu hỏi mà hãng sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi hỏi người hâm mộ trên trang Twitter của mình.

Kết quả thu được hoá ra lại thú vị hơn dự đoán.

Có lẽ Xiaomi đã hi vọng rằng người dùng Twitter sẽ bỏ phiếu cho giao diện MIUI mà hãng rất tự hào để có thể cười nhạo vào mặt Google. Thế nhưng kết quả thu về lại chống lại Xiaomi, và thay vì để nguyên kết quả để mọi người có thể thấy, trang Twitter của công ty này quyết định xoá sạch mọi thứ.

Trên mạng xã hội tin tức Reddit, một người dùng đã tạo chủ đề với đường dẫn chỉ tới cuộc bỏ phiếu đó. Thậm chí, anh chàng này còn "tường thuật trực tiếp" như sau: "Đến thời điểm hiện tại, tỉ số là 53-47 nghiêng về Android One".

Đó vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng. Sự việc tiếp tục diễn ra theo hướng tệ hơn cho Xiaomi, khi mà sau gần 15.000 lượt bầu chọn, trận chiến khép lại với tỉ số 57-43 nghiêng về Android One. Và dù Xiaomi quyết định che giấu thất bại này bằng cách xoá cuộc bầu chọn, kết quả đã bị một người dùng Twitter là Raju PP chụp ảnh màn hình lại:

{keywords}

Xiaomi chưa nói gì về sự cố này. Có lẽ họ vẫn đang cố tỏ ra rằng chưa có gì từng xảy ra.

Theo Genk/BetaNews

Hiệu trưởng bị bắt vì phát tán ảnh nude học sinh lên mạng

Hiệu trưởng bị bắt vì phát tán ảnh nude học sinh lên mạng

Hiệu trưởng một trường trung học tại Kentucky đã bị kết án 9 năm tù tại nhà tù liên bang Mỹ với cáo buộc khiêu dâm trẻ em.

Elon Musk vừa phóng vào vũ trụ một kiện hàng bí mật

Elon Musk vừa phóng vào vũ trụ một kiện hàng bí mật

Elon Musk vừa dùng tên lửa mạnh nhất thế giới phóng lên vũ trụ chiếc xe Tesla và một kiện hàng bí mật. Đó là một thứ có thể tồn tại được hàng tỷ năm nữa, mang theo dấu vết của loài người chúng ta.

10 clip 'nóng': Nữ cảnh sát hạ gục toán cướp sau cuộc đấu súng

10 clip 'nóng': Nữ cảnh sát hạ gục toán cướp sau cuộc đấu súng

Nữ cảnh sát hạ gục toán cướp sau cuộc đấu súng; Vợ lái ô tô, chồng say rơi khỏi xe lúc nào không hay; Xe tải kéo sập buồng thu phí trên cao tốc,... là những clip nóng nhất tuần qua.