xskt cần thơ

Cập nhập tin tức xskt cần thơ

Tiền đạo Cần Thơ lập siêu phẩm từ giữa sân như Beckham

Đó là pha lập công tuyệt đẹp từ giữa sân của tiền đạo ngoại binh Wander Luiz cho XSKT Cần Thơ vào lưới của Sài Gòn FC, trong trận đấu ở vòng 9 Nuti Cafe V-League chiều 25/5.

Bùi Tiến Dũng ngồi ngoài, FLC Thanh Hóa để tuột chiến thắng

Trong trận đấu mà thủ môn số 1 U23 Việt Nam ngồi dự bị, FLC Thanh Hóa chỉ có được 1 điểm khi bị XSKT Cần Thơ cầm hòa 1-1 ở vòng 6 Nuti Cafe V-League chiều 20/4.

Phan Văn Đức lập cú đúp, SLNA rượt đuổi nghẹt thở tại Cần Thơ

Tiền vệ của U23 Việt Nam Phan Văn Đức có trận đấu chói sáng khi lập cú đúp mang về 1 điểm quý giá cho SLNA sau trận hòa 3-3 trên sân Cần Thơ, ở vòng 5 Nuti Cafe V-League 2018 chiều 15/4.

Hà Đức Chinh ghi bàn, SHB Đà Nẵng thắng Quảng Nam ở phút 94

Tiền đạo Hà Đức Chinh của U23 Việt Nam tỏa sáng góp công vào chiến thắng 2-1 của chủ nhà SHB Đà Nẵng trước ĐKVĐ Quảng Nam ở vòng 2 Nuti Cafe V-League, chiều 17/3.

Hải Phòng thua sân nhà, Đà Nẵng thắng tưng bừng

Hải Phòng có trận đấu thất vọng, khi để thua Becamex Bình Dương, vòng 17 Toyota-V-League. Trong khi đó, Đà Nẵng có chiến thắng 3-0 trước đội khách Cần Thơ.

HAGL ngược dòng hạ XSKT Cần Thơ

Tiền vệ Trần Minh Vương phải nhận thẻ đỏ lúc cuối trận, nhưng trước khi rời sân anh đã đóng góp một bàn thắng giúp HAGL ngược dòng đánh bại XSKT Cần Thơ 2-1, ở vòng 6 V.League chiều 17/4.

Công Vinh bị trọng tài "cướp" trắng bàn thắng trận ra quân

Chỉ vì sai lầm của vị trợ lý trọng tài khiến Công Vinh mất oan một bàn thắng trong trận đấu giữa B.Bình Dương và XSKT Cần Thơ ở ngày ra quân Toyota V-League 2016.