xu hướng thời trang

Cập nhập tin tức xu hướng thời trang

Calvin Klein ra mắt bộ sưu tập mới cùng âm nhạc

Calvin Klein ra mắt bộ sưu tập Calvin Klein Jeans Fall 2023 bằng đêm sự kiện âm nhạc và thời trang hoành tráng diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản.

Những màu sơn dự kiến trở nên lỗi thời vào năm 2023

Xu hướng màu sắc dự đoán rằng các tông màu trầm, xám và nhạt đang dần nhường chỗ cho các tông màu sáng hơn. Những màu sắc rực rỡ, bão hòa, kết hợp với một loạt các màu trung tính ấm áp và tông màu đất sẽ có thể trở nên hấp dẫn hơn trong năm 2023.

Seven.AM giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2022 mang phong vị nước Ý

Summer In Tuscany - bộ sưu tập xuân hè 2022 của Thời trang Seven.AM mang đến chuyến viễn du bay bổng và lãng mạn đến vùng đất đầy chất thơ của nước Ý cùng những thiết kế tiêu biểu cho tinh thần sáng tạo mà thương hiệu theo đuổi.

Thời trang 'ngắm hoài không chán' của phái đẹp Liên Xô

Những bức ảnh dưới đây cho chúng ta thấy được gu thời trang thu-đông của phụ nữ Liên Xô thập niên 1960-1970 trông ra sao.

Không muốn bị lỗi mốt, hãy cất ngay những món đồ này

Áo corset, quần kkinny, giày thể thao cổ điển... nên bỏ ra khỏi tủ đồ hàng ngày của các fashionista bởi nó sẽ chẳng còn hợp mốt nữa.

'Nóng mắt' với mốt quần jeans rách của giới trẻ

Những chiếc quần jeans rách đang được người trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn và kết hợp đúng cách thì những chiếc quần này dễ dàng khiến cho chủ nhân trở thành 'thảm họa thời trang'.