Vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên mạng xã hội việc hình ảnh và tên tuổi bị một show ca nhạc hội chợ tại Hải Dương sử dụng trái phép để quảng cáo bán vé. Ngoài Tuấn Hưng, poster quảng cáo còn có hình ảnh của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền.

Tấm biển quảng cáo lợi dụng tên tuổi của nhiều nghệ sĩ.

Sau khi Tuấn Hưng lên tiếng, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng cảnh báo trên trang cá nhân.

"Bà con chú ý, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Tuấn Hưng không biểu diễn tại Nhà thi đấu thể thao huyện Kim Thành. Không biết đơn vị tổ chức nào đăng thông tin sai sự thật để lừa bà con đây?", nghệ sĩ Xuân Hinh viết.

Chia sẻ với VietNamNet, nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định, anh cùng bạn diễn Thanh Thanh Hiền không tham gia show ca nhạc hội chợ nói trên.

"Tôi đang ở nhà thì thấy khán giả chụp hình tấm poster quảng cáo có hình mình rồi hỏi khi nào ra diễn. Tôi không biết nhà tổ chức show này có được cấp phép hay không nhưng tôi và Thanh Thanh Hiền, Tuấn Hưng đều không liên quan", nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định.

Danh hài Xuân Hinh cho biết từ lâu đã không nhận các show hội chợ.

Nghệ sĩ cho biết hiện tượng nhiều nhà tổ chức dùng hình ảnh của nghệ sĩ vô tội vạ, trái phép đã gây ảnh hưởng uy tín của nghệ sĩ và quyền lợi của khán giả.

"Tôi không nhận được lời mời nào từ ban tổ chức nói trên và không tham gia các show hội chợ từ lâu. Tôi không trực tiếp tới hỏi được vì không có thời gian nhưng nghĩ bản thân nên cảnh báo khán giả. Tôi thấy nhiều người già cả chống gậy đi xem mà không thấy nghệ sĩ rất tội", nghệ sĩ Xuân Hinh bày tỏ.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng bức xúc về show ca nhạc hội chợ nói trên. Chia sẻ với VietNamNet, Tuấn Hưng cho biết: "Vì đang ở Mỹ nên tôi chưa có liên hệ gì với ban tổ chức mà chỉ 'đánh tiếng' và lên mạng nói việc bầu show không nên lừa khán giả như vậy".