Những câu từ đầy tức giận, nặng nề trên fanpage chính thức của Tuấn Hưng đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ về sự việc được kể ra.

{keywords}

Chiều 14/1 trang fanpage chính thức của ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái rất nặng nề. Trong đó, Tuấn Hưng kể rất tỉ mỉ về chuyện vừa xảy ra với gia đình.

Theo đó, trong thời gian đi diễn, một vài lần vội vã, vô ý vi phạm luật lệ giao thông, anh đều nhận được sự cảm thông từ cơ quan chức năng. Nam ca sĩ Hà thành gọi đó là “Tình".

Tuấn Hưng viết: "Đã lâu lắm rồi tôi mới lại bị nhắc nhở và bị xử phạt vì vi phạm luật giao thông. Chuyện cũng chẳng là gì khi tôi bỏ xe chạy lên nhà đón con xuống đưa em đi dạo phố. Được ngày nắng ấm đẹp mà!

...Nói thật bao lâu nay thỉnh thoảng tôi cũng có vô tình vi phạm và bị lập biên bản, xử phạt. Nhưng lần nào tôi cũng nhận được ánh mắt thân thiện từ các đồng chí, thậm chí họ còn chọc và hỏi: Chạy show vội quá hả bạn?. Và đôi lúc còn được tha thứ và cảm thông... Chính vì cái tình người như vậy khiến tôi không bao giờ muốn bỏ hay xa quê hương, đất nước đi đâu hết”, anh bày tỏ.

Tuy nhiên, chiều 14/1, khi đỗ xe sai chỗ, Tuấn Hưng đã bị một vài cán bộ chức năng lập biên bản, dù anh đã ra sức trình bày.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trong thời gian ấy, bố mẹ Tuấn Hưng không có va chạm với 1 cá nhân trong lực lượng chức năng.

Việc hai bên xảy ra cự cãi nặng nề khiến nam ca sĩ rất khó chịu. Khi biết lý do, anh giận dữ lao vào phía bên kia và có những lời lẽ khá nặng nề.

Tuấn Hưng thừa nhận lúc đó anh đã thật sự mất kiểm soát và nếu không có sự can thiệp của những người xung quanh, có lẽ sẽ xảy ra xô xát.

Sự việc sau đó đã được giải quyết êm đẹp và anh cũng đã gỡ bỏ lời chia sẻ bức xúc khỏi trang cá nhân.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về sự cố, nam ca sĩ có vẻ vẫn còn bực tức khi viết: "Đời sao mà nó dị thế. Người nhỏ chọn việc nhỏ, sao nó cứ thích chọn việc to của người khác thế".

Theo Tri Thức Trẻ