Five Nights at Freddy's là dòng game kinh dị rất nổi tiếng kể từ vài năm trở lại đây, và nhân dịp lễ Halloween sắp tới, một đoàn xiếc mang tên Circus Circus ở Las Vegas đang có kế hoạch xây dựng nhà ma lấy cảm hứng từ trò chơi này.

 

Đối với những ai không quen thuộc với Five Nights at Freddy's, đây là một dòng game kinh dị người thứ nhất lấy bối cảnh trong các nhà hàng Pizza vào ban đêm, và nhân vật chính thường xuyên phải đối mặt với sự truy đuổi từ những con thú nhồi bông bị ma nhập trông rất đáng sợ. Game chứa nhiều những tình huống hù dọa, những âm thanh lớn bất chợt gây giật mình, vì lý do này mà nó nhanh chóng trở thành tựa game ưa thích của các YouTuber để có thể vừa chơi vừa la hét tạo sự hài hước cho người xem.

Như PewDiePie là một ví dụ, và cũng không thể phủ nhận rằng thành công của Five Nights at Freddy's có sự góp phần không nhỏ của các YouTuber nổi tiếng đã lan truyền nó rộng rãi. Chỉ trong vòng 2 năm, series này đã ra tới 4 bản game liên tiếp với nội dung lẫn lối chơi từa tựa nhau và không có gì đổi mới, dù vậy nó vẫn thu hút được một lượng người chơi nhất định và còn đang chuẩn bị phát hành tựa game thứ 5 mang tên gọi Sister's Location.

Dưới đây là trailer giới thiệu về khu giải trí hứa hẹn sẽ thu hút nhiều game thủ này:

Fright Dome 2016.

Nhà ma lấy cảm hứng từ Five Nights at Freddy's dự tính sẽ bắt đầu mở cửa đón khách tham quan bắt đầu từ ngày 30/9 cho tới hết tháng 10 - tức cùng thời điểm với dịp lễ hóa trang Halloween.